7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nobita1807seo, 12/2/18.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Member

  các biện pháp tiếp thị vụng về và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần tránh. Song chưa ngừng lại ở Đó, sẽ là thật thiếu sót nếu như ko để ý tới những hoạt động nguồn vốn và hạn chế xa các sai trái đáng tiếc nuối thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ doanh nghiệp, 1 nhà tư bản vốn mạo hiểm và một nhà đầu tư nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn tài chính buôn bán Mighty Ventures, có trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến phần đông chủ tổ chức hết lần đến lần khác mắc phải những sai trái nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái vốn đầu tư thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu dụng.

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai trái số 1

  một trong các sai trái mà những chủ tổ chức thường mắc phải chậm triển khai là tin rằng đơn vị mình là nơi độc nhất với các ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời. Họ với niềm tin này thẳng tới các giải pháp tài chính của doanh nghiệp.

  Song vấn đề ở chỗ, rất sở hữu thể với ai chậm tiến độ cũng sở hữu các nghĩ suy như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ không kiểm soát an ninh ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo kê khi đã được diễn tả trên thực tiễn.

  Hãy nhận thức rằng bạn với thể ko là công ty độc nhất vô nhị với ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra những đối thủ khó khăn tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh có thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể không độc nhất, nhưng giả dụ bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch buôn bán cứng cáp cùng những biện pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng chậm tiến độ, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai trái số 2

  1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn chậm tiến độ là những chủ doanh nghiệp luôn quyết tâm trở thành bạn bè có các nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm.

  nghĩa vụ ưu tiên số một của các nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp chậm triển khai là giúp các người dùng kiếm được càng rộng rãi tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt khách hàng quản lý. Song đa dạng khi xuất phát từ động cơ này mà rộng rãi nhà tài chính quá chú trọng đến nguyên tố lợi nhuận mà quên đi các lớn mạnh vững bền trong hoạt động buôn bán của đơn vị.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm cho chủ những hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho một người nào ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ cần tới một chiến lược chắc chắn để tự mình thực thi kế hoạch tài chính đã vạch ra.

  sai lầm số 3

  Đừng đưa gần như mọi thứ cho những nhà nguồn vốn giỏi trong một lần duy nhất. Hãy phân mẫu những tình cảnh và con người bạn chọn lọc để san sớt kế hoạch kinh doanh.

  Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là cách thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào những bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang cuối cùng và bạn cần theo dõi nó chu đáo.

  sai trái số 4

  1 sai trái khác chậm tiến độ là phóng đại hoá các kế hoạch vốn đầu tư của bạn khi tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để tăng trưởng sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến phổ thông chủ công ty rất nhiệt thành về một ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào Đó, nhưng lại chẳng chú ý xác định xem với bao rộng rãi người thực tiễn sẽ muốn sắm nó.

  Bạn với đang tạo ra các sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? các kế hoạch tài chính của bạn nên phản ánh điều này. Hãy kỹ càng trước lúc cho rằng điều gì chậm triển khai quá tấp nập kiểu như “Quy mô thị phần là khôn cùng bởi vì hồ hết mọi người đều cần nó!”.

  trong khi những nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Thống kê trong ngắn hạn, thì một đơn vị nên hướng tới những tiêu chí dài hạn. các kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là nhân tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những suy nghĩ thực tiễn mà bạn với thể đạt được và những nhà tài chính chuyên nghiệp rốt cục cũng rất tôn trọng bạn.

  sai trái số 5

  1 khi chủ công ty trông thấy chiếc chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng đơn vị sẽ thẳng tiến trên tuyến phố gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai lầm mang việc cho rằng lúc bạn có được 1 đơn đặt hàng của các bạn, bạn sẽ với thể có được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản trả tiền trong khoảng phía quý khách.
  Việc ăn xài quá nhanh chóng trên hạ tầng số lượng các đơn đặt hàng sẽ làm cho rộng rãi đơn vị vướng phải những khó khăn về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tí dự đoán, lên kế hoạch và tự tiện dùng ngân quỹ với thể rất hiệu quả. những chủ công ty quan tâm đến ngân quỹ của mình 1 phương pháp cẩn trọng như đối sở hữu việc vững mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người vô cùng thành công trong buôn bán.

  sai lầm số 6

  một phần phức tạp khác trong việc xây dựng tổ chức chậm triển khai là với 1 kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn có tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và mang thể giám định đúng họ, hay khi bạn mang thể nhìn thấy nhu cầu lâu dài gần? rộng rãi đơn vị đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa đích thực cấp thiết. Kết quả là tiêu pha lương lậu sẽ nâng cao lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ tốt nhất mang việc có 1 hàng ngũ viên chức chủ chốt khiến cho việc toàn thời gian cùng có một đôi công việc viên bán thời kì ổn định. cùng lúc, bạn nên với sẵn 1 danh sách những người bạn có thể muốn tuyển dụng. Luôn với 1 hàng ngũ vững chắc bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

  sai lầm số 7

  Đây là điều mà toàn bộ các doanh nghiệp có thể không xem là 1 sai lầm: kết duyên với những đối tác ko nhu yếu. vững chắc rằng sẽ với những đối tác khôn cùng cần thiết đối với hoạt động buôn bán của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên mang đến một vài trị giá tương hợp. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu cơ vốn mạo hiểm. chậm tiến độ là một đơn vị mang mối quan hệ đối tác với phổ biến nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng lúc Nhìn vào thiếu gì các bên mà tổ chức này mang, 1 sự bất hợp lý biểu hiện ngay khi với quá phổ quát đối tác đích thực ko sở hữu ý nghĩa nào cả. chậm tiến độ như chỉ toại nguyện sự mong muốn có mối quan hệ phố hội đa dạng của chủ doanh nghiệp bởi mang những đối tác của đơn vị ko rõ dùng cho cho mục đích gì.
  các mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ làm tốn kém thời kì cộng 1 trách nhiệm mới. khi một chủ đơn vị lên danh sách quá phổ thông đối tác mang quá ít các ý nghĩa hữu hình, những nhà vốn đầu tư sẽ bắt đầu băn khoăn rằng đơn vị mang đang phí phạm thời kì và tiền nong.

  do vậy, hãy phân mẫu các bên của bạn và xác định rõ những lý do hiệp tác cần yếu lúc liên minh có bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giảng giải rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và hợp tác tăng trưởng thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ nguồn vốn cần thiết cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  sở hữu thể nhắc, không những sơ sót khác, rộng rãi khi những sai lầm trong hoạt động nguồn vốn rất khó nhìn thấy trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai lầm này lần nữa. 1 khi bạn trông thấy điều gì Đó khiếm khuyết trong toàn cầu này và bạn xác định các “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi ngừng thi côngĐây.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất