Các bạn đã biết in ấn offset một màu trong in ấn bao bì?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 9/1/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay sử dụng kỹ thuật in 4 màu là chính vì màu sắc đẹp, đáp ứng các màu sắc theo nhu cầu của quý khách. nhưng, vẫn có 1 số các khách hàng vẫn yêu cầu in một màu. Vậy, khái niệm in một màu là gì, dùng trong của nó như thế nào?

  Trước khi phân tích kỹ thuật in bao bì offset một màu, hãy cũng dịch vụ in offset giá rẻ ở HCM Cao Huy Hoàng tìm hiểu in offset 4 màu là gì nhé!
  [​IMG]
  In bao bì offset bốn màu là gì?

  In 4 màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, dùng trong lĩnh vực in offset là quen thuộc. Để sản xuất bao bì giấy, người ta dùng hệ màu CMYK, là đại diện cho 4 màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). những màu sắc này được phối cùng nhau để tạo ra 1 màu sắc như mong muốn, có thể kết hợp 2 màu để tạo ra một màu theo 1 tỉ lệ nào đó.

  Chính vì vậy, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file cấu tạo áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

  In offset 1 màu trên máy in màu

  tiền thân, khi kỹ thuật in ấn chưa thực sự phát triển thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, vì vậy rất dễ dàng xảy những vấn đề lệch màu, màu sắc bản in không giống nhau. ngày nay, sự hiện đại của công nghệ in cho phép các doanh nghiệp có khả năng in chồng màu, nghĩa là in trực tiếp các bảng màu với 1 lúc, như vậy có thể làm tốt tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng thấp như ở dòng máy in một màu.

  Dòng máy in 4 màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như những ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Thực tế, những ấn phẩm có dùng kỹ thuật in bốn màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so với file gốc. vì thế hiện nay ở các cty in ấn vẫn áp dụng công nghệ này bởi chúng sở hữu rất nhiều những tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà giá cả lại cực rẻ.

  In bao bì giá rẻ nhờ in offset 1 màu

  Dù in offset 4 màu sở hữu nhiều điểm tốt song nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn in bao bì offset một màu bởi thực tế giá cả in 1 màu khá là rẻ. tuy nhiên, điều này chỉ phù hợp với một số các mẫu in bao bì, bởi vì không phải cứ muốn in một màu là được.

  kỹ thuật này hướng dẫn xài khi khách hàng đặt in bao bì một màu, tức là chỉ dẫn tận dụng một trong bốn màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả 2 màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng không tính là in 1 màu, khi đó sẽ gọi là in hai màu.

  Chính vì vậy, khi đặt in bao bì giá rẻ thì các doanh nghiệp nêu lưu ý đến điều này để ko phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset 1 màu như mong muốn.

  dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  website cong ty in to roi : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất