các mô tả cần biết về bơm nước giếng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 12/3/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Dù cho đất nước đã tiến bộ & đời sống người dân được nâng lên rất nhiều, thế nhưng tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt vẫn còn chưa được giải quyết triệt để. Trong hoàn cảnh ấy, dùng trong giếng khoan được xem là biện pháp hữu ích. Vậy bạn có biết làm sao để có giếng khoan? Hay nói cách khác, bạn có biết các thông số cơ bản về bơm nước giếng khoan? Bài viết này có thể làm tốt cung cấp thông số cho bạn về vấn đề này.  1. Giếng khoan


  [​IMG]


  Giếng khoan là một công trình dạng hình trụ, đào sâu vào trong lòng đất tới các mạch nước ngầm để lấy nước sạch phục vụ cho sinh hoạt của người dân, của những xí nghiệp, cơ quan xí nghiệp, xí nghiệp nước… Bởi tính chất là tìm mạch nước ngầm, đường kính của giếng khoan thường không quá rộng, thay vào đó, giếng khoan thường khá sâu, tùy thuộc vào việc mạch nước ngầm ở nông hay sâu.

  Tham khảo thêm : May bom nuoc Tan Huynh Chau

  Giếng khoan thực chất không hướng dẫn có chức năng duy nhất là tìm mạch nước ngầm để phân phối nước sinh hoạt cho con người. Giếng khoan còn được dùng để tìm mỏ khoáng sản, mỏ dầu khí,... Tuy nhiên, chức năng phổ thông nhất có lẽ vẫn là tìm mạch nước ngầm cung cấp nước sinh hoạt.


  2. bơm nước giếng khoan ( máy bơm hỏa tiễn )


  Để đào được giếng khoan đương nhiên người ta thường không xài quy cách đào tay, vì đây là bí quyết làm đối với mạch nước nông, tốn nhiều công sức & không thể hiện hiệu quá với những mạch nước sâu. Khi ấy, máy bơm giếng khoan chính là một biện pháp hữu hiệu.


  máy bơm nước điện chìm giếng khoan thường được thiết kế với dạng ống hình trụ với thân bơm làm từ inox bao lấy thiết bị máy móc bên trong. thiết kế này giúp máy bơm nước dìm sâu được xuống dưới nước để hút nước cũng như đẩy nước lên.

  Tham khảo thêm : may bom Dongyin

  Nguên tắc vận hành của máy bơm nước giếng khoan dựa trên lực li tâm. Chất lỏng sau khi được đưa vào tâm quay của cánh bơm rồi đẩy ra ngoài cánh bơm theo lực li tâm. Khi này, cánh bơm truyền năng lượng từ bên ngoài vào cho dòng chất lỏng tạo ra áp năng & động năng giúp chất lỏng chuyển động.


  3. các dòng máy bơm giếng khoan chuyên dụng và mày máy bơm giếng khoan gia đình


  hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất những sản phẩm máy bơm giếng khoan, phổ biến như GALAXY, GALAXY II … & mỗi thương hiệu lại sản xuất nhiều loại sản phẩm với công suất khác nhau phù hợp với từng mục đích dùng của quý khách.


  cty TNHH Tân Huỳnh Châu bán những sản phẩm bơm nước giếng khoan phổ thông. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi tự tin đảm bảo có thể đáp ứng cho bạn những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hiệu quả nhất.


  Tân Huỳnh Châu tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm DONGYIN… từ THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  trang web may bom nuoc hoa tien lot ong 110 : tanhuynhchau.com
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất