Cách tối ưu hóa lợi nhuận trong khai thác coin

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi maybomnuoc, 9/1/18.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  dự án ifan là gì Đào coin hay còn gọi là mining coin (thuật ngữ quốc tế) là công đoạn lắp ráp bạn dùng máy tính vận hành một áp dụng trên máy tính để giải đố và khi máy giải được thì sẽ được thưởng coin ấy – đây là cách truyền thống, ngoài ra hiện nay còn nhiều bằng cách nào khác so sánh với tùy loại Coin mà bạn muốn đào.

  [​IMG]

  Để việc khai thác coin hiệu quả nhất chúng ta cần quan tâm các về chuyện sau:
  • Việc tuyệt vời hóa máy móc để máy khỏe hơn – công suất đào tốt hơn tương ứng với giá mua máy.
  • Tính toán giá tiền tiền điện hàng tháng.
  • Tuổi thọ của máy/bảo trì/bảo dưỡng.
  • Hiểu được làm thế nào đào của Coin mà bạn chọn (trong POW cũng có thể chia làm nhiều loại, tùy vào loại Coin).
  • Độ khó bây giờ và ước tính độ khó tương lai của Coin bạn chọn để từ đó ước tính số coin đào được và tiền thu về trong tương lai trừ đi tầm giá.
  • Dù người mua đang đào đồng coin nào đi nữa thì bạn vẫn nên trade coin (giao dịch coin) song song với việc khai thác coin.
  Càng nhiều người khai thác coin thì độ khó càng tăng. do đó trong khai thác coin cũng có nhiều điểm tương đồng với Trade:
  • Đa số vẫn chạy theo đám đông nhưng không hiểu đủ và việc ấy thì quá rõ. Bên cạnh đó, khi chạy theo coin đã được đào nhiều thì đương nhiên độ khó lúc bạn đào cũng đã tăng. Chúng tôi cũng có nhắc nhiều lần ETH sắp chuyển các cách đào từ POW (đào bằng máy) sang POS (đào bằng đặt cọc tiền – hiểu đơn thuần bạn đưa ETH vào để đào ra ETH).
  • Độ khó là 1 dạng đồ thị mà bạn vẫn cứ phải trade ở mức độ nào đó. Ví dụ, dưới đây là đồ thị độ khó tăng/giảm của XVG trong 3 tháng vừa rồi (hình 1). Tiếp theo là đồ thị giá tăng/giảm của nó cũng trong 3 tháng vừa rồi (hình 2)
  [​IMG]
  Hình 1: Đồ thị về độ khó
  [​IMG]
  Hình 2: Đồ thị về giá
  Nhìn vào 2 đồ thị kia chắc người mua thấy rõ sự đồng nhất. Vào khoảng ngày 3/6 XVG mở đầu tăng giá và do đó nó được cả số đông tập trung đào nhiều hơn, đẫn đến đồ thị độ khó cũng tăng lên tương tự giá. Vậy nếu một số người đã đào nó từ trước các công đoạn xử lí nước sạch nó lên giá (và lên cả độ khó) thì đào vừa được nhiều do độ khó còn bé và sau đó nó lại còn tăng giá cao. Đây gọi là LÃI KÉP.

  Qua ví dụ trên và nhiều ví dụ khác gần giống (các bạn tự tìm rồi đối chiếu), nếu bạn thật sự muốn hợp lý hóa tiện dụng của mình, phần nào đó bạn phải Trade so sánh với Mining. Nghĩa là bạn phải ước tính được đồng này có thể tăng giá trong tương lai và đào trước khi độ khó nâng cao.

  Qua đó chúng tôi cũng đưa ra cách hợp lý hóa lợi nhuận trong khai thác coin:
  • Chọn Coin có độ khó chưa đủ lớn và tiềm năng trong tương lai: Lập ra 1 danh sách các coin vẫn đang còn nhỏ mà tiềm năng rồi đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, chấm điểm cho nó để lựa chọn được coin nên đào là việc sẽ làm cho bạn hợp lý hóa được lợi nhuận vô cùng lớn trước khi đưa ra quyết định.
  • Đổi qua lại đào giữa các coin khi cần thiết: những coin có cách đào tương tự nhau thì việc bạn có thể dùng chính máy bạn mua đổi từ đào coin này sang coin khác trong 1 khoảng thời gian, nếu bạn thấy coin ấy có thể tăng giá trong 1 công đoạn cũng làm bạn gia tăng được lợi nhuận.

   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất