Câu hỏi thuật toán theo thời gian có khả thi hay chỉ là tin đồn nhảm ?

Thảo luận trong 'Tin Tức, Sự Kiện' bắt đầu bởi nguoikhongten, 24/2/17.

 1. nguoikhongten

  nguoikhongten Member

  Bài viết sâu đây Dao Tao SEO Website cùng với Dich vu seo website sẽ chia sẻ cho các bạn biết thuật toán thời gian thực của google liệu có khả thi không?


  Gần đây trong làng seo đang nhốn nháo kháo nhau về việc triển khai thuật toán của google theo thời gian, thực ra bài này tôi sẽ bóc mẽ điều này với các anh em. Sự thật nào thì đằng sau chuyện này sau đợt bão google có rất nhiều trung tâm đào tạo bị mất top bởi các từ khóa chính họ tung ra những tin đồn nhằm ngụy biện cho sự rớt top phũ phàng này. Thực sự thì google đang ngày nâng cấp phần cứng lên vi sử lý lượng điện tử cho các siêu máy tính của mình. Nhưng đây chỉ là giai đoạn đầu để thử nghiệm.

  Thuật toán theo thời gian thực liệu có khả thi hay chỉ là tin đồn nhảm ?

  Các bạn hãy biết rằng để có thể chạy được thuật toán tìm kiếm lên xuống theo từng giây thì toàn bộ hệ thống máy chủ của google sẽ phải lên một bộ vi sử lý lượng tử là 100%. Như trong bài xã luận về seo trước của tôi thì có đề cập nếu máy chủ tìm kiếm thông tin trên google nâng cấp lên CPU lượng tử sẽ được nâng cao hiểu suất lên tới 500% hoặc có thể đến 5000% một con số sử lý khá là ấn tưởng. Chỉ có nền tảng phần cứng khủng khiếp như thế thì các thuật toán thời gian thực của google mới có đất diễn nên tôi và các bạn cứ yên tâm đi.

  Hiện nay google vẫn thường áp dụng những thuật toán cũ nếu bạn nào chưa xem qua có thể bấm vào đây xem để cập nhập thêm thông tin về nó. Phải nói rằng google thật sự là rất tâm huyết với những dự án của mình và nó rất là ghét spam. Vậy nên, cácbạn thực sự yêu nghề seo và muốn seo lên top thì các bạn cần tuân thủ những gì google khuyến cáo.

  Một lần nữa các thuật toán google theo thời gian thực sự hoàn toàn chỉ là tin đồn nhảm không có một chút thực tế nào chứng minh được điều này. Các bạn hãy luôn nhớ rằng google đang phục vụ cho hàng tỷ tỷ website chứ không phải là cho một số lượng website nhỏ bé mà có thể áp dụng được theo thời gian thực.

  Vậy nên từ nay các bạn cứ yên tâm mà viết bài chuẩn seo và kết hợp với việc tự mình làm nên những trang web vệ tinh chất lượng ngay từ đầu nhé. Hãy làm một lần thôi nhưng nó chất lượng còn hơn nhiều lần mà không ra gì, hãy thông thái lên đừng bị những tin đồn làm cho bạn nao núng. Làm seo cũng như là bạn đang đánh trận cần phải khôn ngoan, gan dạ, dũng cảm để đương đầu với những gì sảy ra.

  Thông tin trên mạng internet cũng như là con dao hai lưỡi nó cung cấp thông tin cho các bạn nhưng nó cũng hù dọa các bạn và tôi sẽ là người soi đường dẫn lối cho các bạn trong lĩnh vực seo.

  Hãy nhanh tay truy cập vào trang web : Công ty SEO giá rẻ để nhận được nhiều bài viết hữu ích
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất