chỉ tháo máy bơm nước & các chú ý - thcgroup.vn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 8/11/17.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Chiếc bơm nước tăng áp trong các gia đình, luôn là một thiết bị cần sẵn có. Nếu như một ngày nào đó chiếc bơm nước gia đình của bạn bị hỏng trong khi đó bạn không thể khắc phục. Công việc của bạn là phải đến cty phân phối máy bơm mua bơm nước để thay thế một chiếc máy bơm nước bị hỏng để tiếp tục xài. Tháo máy bơm đối với những người đã có hiểu biết về công nghệ lắp đặt máy bơm nước chuyên dụng thì công việc này không phải là khó. các nếu như bạn chưa từng tiếp xúc công việc này, hoặc là phụ nữ không có am hiểu về công nghệ thay máy bơm hộ gia đình thì đây là công việc mang lại cho bạn những sự phiền toái.
  [​IMG]
  Tham khảo : máy bơm công nghiệp

  Vậy sau đây công ty TNHH máy bơm Tân Huỳnh Châu đưa ra các lưu ý & cách giải quyết khi chọn mua bơm nước hộ gia đình mẫu nào tốt.

  Chiếc bơm nước hộ gia đình nhà bạn bị hỏng thì bạn cần lưu ý đó là dòng máy bơm nước gì thông thường trên thị trường máy bơm hộ gia đình tại việt nam có 3 loại bơm nước chuyên dụng sau:

  Tìm hiểu thêm : bang bao gia may bom nuoc hoa tien Galaxy

  + máy bơm trục ngang : Với các mẫu máy bơm nằm trên mặt đất có đường ống hút và đẩy. mẫu máy bơm nước gia đình này là cái thông dụng nhất, cũng được ứng dụng nhiều mục đích khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng, như máy bơm nước tăng áp, bơm cấp nước, .,,……

  + máy bơm giếng khoan hút sâu: Đây là một dòng bơm nước thả chìm mẫu máy bơm nước hộ gia đình này được thả chìm dưới lỗ của giếng khoan. bơm nước giếng khoan này có thiết kế đa tầng cánh trục đứng.

  + Bơm chìm nước thải: Là sản phẩm máy bơm được đặt chìm trong nước & có thiết kế hút được những tạp chất vật lớn lẫn trong nước. ứng dụng hút nước thải trong các bể biogas, bể phốt, hố thu nước hộ gia đình, tầng hầm……


  chỉ tháo máy bơm và những lưu ý
  chỉ dẫn tháo máy bơm nước và những lưu ý

  Kinh nghiệm chọn lựa mua máy bơm nước và những lưu ý chọn khác nhau :

  => Lời khuyên của cty máy bơm : Bạn nên lựa chọn mua máy bơm nước gia đình đúng model cũ như máy bơm nước bạn đang xài. chọn lựa mua bơm nước hộ gia đình đúng những kính thước theo máy bơm cũ và đường ống lắp ráp sẽ vừa.

  Nhưng nếu như gia đình bạn cần phải thay đổi công suất máy bơm nước hộ gia đình, hoặc bạn muốn thay thế một cái bơm nước có công dụng khác thì bạn phải cần lưu ý các điểm sau đây :

  lựa chọn mua bơm nước gia đình tương ứng không được chọn lọc mua máy bơm nước có đường kính lớn hơn và phải dùng côn thu nhỏ lại để vừa đường ống dẫn nước. Việc này không thể nâng được công suất máy bơm nước gia đình, mà nó ngược lại còn làm cho động cơ máy bơm bị nóng lên nhanh hơn do đường ống dẫn nước nhỏ dẫn đến ma sát lưu chất lớn.

  Cần xem kỹ hướng dùng của họng hút xả máy bơm xem có phù hợp, & có thể rắp đặt máy bơm được so với đường ống cũ của bơm nước gia đình không.

  Đường dây điện bơm nước của bạn có đem lại đủ với công suất động cơ máy bơm nước gia đình của bạn không. Bạn cần xem thêm bài viết : Mua bơm nước gia đình loại nào tốt

  & một điều rất quan trọng nó liên quan đến giá máy bơm nước công nghiệp. Với việc lựa chọn mua máy bơm hộ gia đình khác bạn cần lưu ý giá thành của động cơ máy bơm. Mức giá bơm nước có thể làm tốt đắt hơn khi bạn chọn lựa mua bơm nước không đúng chủng cái hoặc thương hiệu máy bơm nước.

  Trên đây là các chia sẻ kinh nghiệm mua máy bơm gia đình của cty TNHH máy bơm Tân Huỳnh Châu mà rất nhiều quý khách hàng đã và đang gặp phải khi cần thay thế một chiếc máy bơm nước cho hộ gia đình. cty bơm nước Tân Huỳnh Châu hy vọng những kinh nghiệm của chúng tôi truyền tải qua bài viết hướng dẫn tháo máy bơm nước và những lưu ý sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiện được thời gia & tiền bạc.

  Nếu như bạn đang cần mua bơm nước gia đình giá rẻ hay cần tư vấn thêm các kinh nghiệm hay liên hệ nagy với chúng tôi, để chúng tôi giúp bạn mua bơm nước gia đình hiệu quả nhất gọi qua số : 1900 066 667

  Đại lý máy bơm nước Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất