Chìa khóa thành công trong Seo là gì|?

Thảo luận trong 'Tin Tức, Sự Kiện' bắt đầu bởi nguoikhongten, 24/2/17.

 1. nguoikhongten

  nguoikhongten Member

  Bài viết sâu đâyDao Tao SEO Website cùng với Dich vu seo website sẽ chia sẻ cho các bạn biết chăm chỉ nhiệt tình chịu khó là mẹ của thành công

  Trên mạng internet có rất nhiều cao thủ ẩn giật hay chém gió về những phương pháp seo thần thánh mà làm nhiều người phân vân không biết chọn lựa cách SEO như thế nào.

  Sự thật là các bạn Học Seolàm seochẳng hề khó chút nào, mà mỗi bạn chỉ cần làm việc thật là chăm chỉ đúng 8 tiếng một ngày không ăn bớt cho những việc vô bổ nào khác thì bạn sẽ thấy seo thật thú vị. Một khi đam mê cộng với đức tính chịu khó, cần cù bạn thì sẽ thấy nghề seo là một nghề mà khá nhàn nhã viết lách ra tiền và ngồi phòng điều hòa máy lạnh.


  Trong một bài xã luận không lâu cách đây thì tôi đăng lên chuyên mục kiến thức seo có nêu ra các vấn đề viết bài điên cuồng và cuối cùng cũng đắng lòng. Thực ra là để ném đá các đối thủ của tôi thôi nhưng họ cứ thích chém gió là seo nhàn hạ mà vẫn lên top nói thật là độc chém gió. Làm seo cái cần nhất chính là sự chăm chỉ ngày này qua ngày khác thì seo là câu chuyện của tháng năm chứ không phải một sớm một chiều.

  Như thế nào được gọi là một seoer chăm chỉ ?

  Bạn hãy biến đam mê viết bài của bạn thành tiền thông qua việc bạn seo tất cả những từ khóa các sản phẩm dịch vụ lên top điều đó có vẻ dễ dàng? Câu trả lời là không dễ nhưng cũng không hẳn là khó mà chỉ cần bạn hàng ngày chăm chỉ viết bài lên website chính và cơ số lại website vệ tinh đang sở hữu là đã ok rồi.

  Nếu mỗi ngày bạn viết được ít nhất là 40 bài viết chất lượng lên web kia thì bạn tạm được gọi là chăm chỉ, ngoài ra bạn còn phải đi thêm một chút xíu link khoảng 40-80 link từ những diễn đàn chất lượng thì bạn cũng được gọi là chăm chỉ. Hàng ngày bạn sẽ phải là người dậy sớm thức khuya kiểm tra được sự biến động của từ khóa và tận hưởng niềm vui khi đã lên top và cả nỗi buồn mỗi khi từ khóa bị tụt top. Đôi lúc cũng có thể ví những người làm seo như là một nghệ sĩ và hãy tận hưởng những gì mình đã tạo nên.

  Bạn hãy bóc tách những công việc giữa những việc khác và việc làm seo và bạn phải tập trung cao độ cho nó thì bạn sẽ thấy từ khóa sẽ lóc ngóc bò được lên top cho mà coi. Seo là một con đường khá dài mà bạn cần bền chí nếu thiếu tính kiên trì không nên làm seo vì các bạn sẽ không được đi tới đâu cả. Bạn hãy cố gắng trở thành một nhân viên Seo cần mẫn, chăm chỉ rồi thì google sẽ trở thành một người bạn thân nhất của bạn.

  Hãy nhanh tay truy cập vào trang web : Diển đàn SEO để nhận được nhiều bài viết hữu ích
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất