chọn mua máy bơm hộ gia đình các lưu ý không được bỏ sót - thcgroup.vn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 9/11/17.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  chọn mua bơm nước gia đình, nhiều gia đình ở những khu vực có nguồn nước rất yếu. Hay cần bơm nước tăng áp lực nước cho máy giặt, hoặc tăng áp máy nước nóng trực tiếp. Thì việc chọn lựa mua máy bơm nước hộ gia đình rất cần để hỗ trợ trong việc sinh hoạt gia đình. 5 kinh nghiệm mua bơm nước sau đây sẽ giúp bạn dễ lựa được bơm nước ưng ý.
  [​IMG]
  Tham khảo : giá máy bơm nước hỏa tiễn
  chọn mua máy bơm gia đình các lưu ý không được lở là
  1. tìm hiểu nhu cầu dùng, cách chọn máy bơm nước giếng khoan
  Cách lựa máy bơm nước giếng khoan việc bạn xác định đặc điểm cũng như nguồn nước như hút nước. Từ giếng khoan lên hay đường ống dẫn nước máy lên trên nơi bể chứa để trên không thấp. Dung tích của bồn chứa nước dự định khi rắp đặt, độ không thấp cần đẩy tính từ nguồn nước đến. Vị trí bạn đặt bồn chứa nước khoảng cách từ máy bơm gia đình đến nguồn nước cần bơm. Đây là cách chọn lựa mua bơm nước gia đình vô cùng quan trọng, là nhờ những thông tin này. Bạn có thể làm tốt dễ dàng hơn nhiều trong việc chọn lựa mua máy bơm nước phù hợp nhất cho hộ gia đình mình. Đặc điểm nguồn nước hộ gia đình có thể làm tốt tác động trực tiếp đến việc chọn lọc mua máy bơm
  2. Dựa trên nồng độ cao bơm nước, lựa chọn máy bơm cho nhà không thấp tầng

  Tham khảo thêm : may bom nuoc dien chim
  chọn máy bơm nước cho nhà cao tầng khi lựa độ cao để bơm nước, thì bạn nên tính đến. Việc máy bị hao phí áp lực do ma sát trong đường ống dẫn nước. Để cho lưu lượng nước được đẩy lên cao một cách nhanh chóng, thiết bị cũng hoạt động tốt. hiệu quả nhất là bạn nên chọn lựa mua chọn mua máy bơm gia đình có thông số độ tối đa. Nhiều hơn từ 1,3 đến 1,5 lần độ không thấp cần đẩy, chẳng hạn như, từ vị trí bạn đặt bơm nước hộ gia đình. Đến bồn chứa nước có độ cao là 10 mét, thì bạn nên lựa chọn mua bơm nước gia đình, có nồng độ không thấp đẩy tối đa là 15 mét. Nếu chiều sâu của giếng khoan là 6 mét thì nên chọn mua bơm nước giếng khoan có nồng độ sâu hút tối đa là 9 mét. Hãy lựa máy bơm có nồng độ không thấp tối đa nhiều hơn từ 1,3 tới 1,5 lần nồng độ cao cần đẩy
  3. Hướng tới mục đích dùng máy bơm gia đình
  lựa chọn máy bơm đẩy cao thích hợp cho hộ gia đình xài nước máy giếng khoan cần hút nước. & đẩy nước từ bể ngầm hoặc đường ống cấp thoát nước lên trên cao. Trong khi đó, lựa bơm nước tăng áp có thể đem lại nhu cầu cho những cho nhà không thấp tầng. Thuộc khu vực cuối nguồn nước khi áp lực nước bị yếu, hoặc những hộ gia đình cần ứng dụng thiết bị. Để tăng áp lực nước cho máy giặt, vòi sen, máy nước nóng trực tiếp, hay thiết bị vệ sinh. Tùy vào nhu cầu dùng trong mà bạn lựa mua máy bơm hộ gia đình sao cho phù hợp nhất nhé.
  4. Công suất thiết bị khi lựa mua máy bơm gia đình
  Khi chọn mua bơm nước hộ gia đình dựa vào nồng độ cao của tòa nhà, mà chọn lựa công suất. bơm nước cho hợp lý, nhà cao 1-2 tầng chọn lọc mua máy bơm hộ gia đình có công suất 125W. Nhà cao từ 3 đến 4 tầng thì bơm nước phù hợp nhất với thiết bị có công suất 200W. Nhà cao 4 đến 5 tầng bạn hãy chọn lựa mua máy bơm nước hộ gia đình có công suất từ 250W. lựa máy bơm nước cho nhà cao tầng, công suất ít nhất 350W trở lên nếu nhà không thấp 6-7 tầng. Nhà tầng trệt & nhà không thấp tầng sẽ có những hướng chọn lọc bơm nước công suất khác nhau.
  5. thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ kinh nghiệm chọn lựa máy bơm hộ gia đình

  Không riêng gì khi chọn lọc mua máy bơm hộ gia đình mà bất cứ một sản phẩm nào cũng vậy. Bạn cũng nên lựa mua sản phẩn của hãng uy tín & phải có ghi nguồn gốc rõ ràng. Có như thế, bạn mới sở hữu được chiếc bơm nước gia đình tối ưu & được phân phối. Đầy đủ dịch vụ sau khi kinh doanh hàng, bao gồm chế độ bảo dưỡng & các phụ tùng chính hãng. Nếu bạn đang tìm lựa mua máy bơm nước hộ gia đình chất lượng vượt trội đến từ hãng uy tín. máy bơm nước panasonic chính hãng giá rẻ có thể là một lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia đình bạn. máy bơm Panasonic tự hào có khả năng mang đến bạn các chiếc bơm nước chất lượng nhất.

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site Cua hang may bom nuoc hoa tien : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất