Chương trình vay tài chính của các ngân hàng như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Vay Vốn Ngân Hàng' bắt đầu bởi maybomnuoc, 31/10/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Các sản phẩm cho vay của các nhà băng rất đa dạng và phong phú, giúp cho khách hàng có dịp tiếp cận nguồn vốn vay một cách tiện lợi nhất, dưới đây là một số sản phẩm cho vay của các ngân hàng:

  Vay thế chấp sổ đỏ bất động sản: là hình thức cho vay dùng sổ đỏ của chính căn nhà hay bất động sản của khách hàng để thế chấp ngân hàng, nhà băng sẽ giám định rồi đi đến quyết định có cho vay vốn hay không.

  Vay tín chấp: là hình thức vay mà người đi vay có thể vay được vốn nhà băng mà không phải thế chấp hay chịu bất cứ một điều kiện bảo lãnh nào.

  Vay mua nhà hoặc mua căn hộ: Vay vốn ngân hàng mua nhà hoặc mua căn hộ là sản phẩm cho vay vốn để mua nhà giúp khách hàng sở hữu căn nhà ước mong với số tiền vay tối đa lên đến 100% giá trị căn nhà cần mua.

  Vay tiền tiêu dùng trả góp: vay tiền tiêu dùng trả góp có tài sản đảm bảo là sản phẩm cho vay tiền ngân hàng nhằm tương trợ nguồn tài chính giúp khách hàng linh hoạt và chủ động hơn trong các nhu cầu sinh hoạt tiêu dùng của cá nhân và gia đình mình như: mua sắm vật dụng gia đình, học tập, đi du lịch, khám chữa bệnh và các nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống.

  Xem thêm: Vay thế chấp ngân hàng

  [​IMG]

  Vay vốn ngân hàng mua ô tô: Vay mua ô tô là hình thức vay để sở hữu những chiếc ô tô mơ ước của bạn, phục vụ việc đi lại, giao dịch và kinh dinh.

  Vay xây dựng hoặc tu sửa nhà: là tương trợ uổng xây dựng, sang sửa, cải tạo, nâng cấp, đối với quý khách hàng là hộ gia đình hoặc cá nhân người Việt Nam có quyền dùng đất hợp pháp, có nhà không thuộc diện cấm cải tạo, cấm xây dựng lại, ăn nhập với quy hoạch, có giấy phép xây dựng; cá nhân là người Việt Nam định cư ở nước ngoài được phép mua nhà đất theo quy định tại nghị định số 81/2001/NĐ-CP ngày 5/11/2001.

  Vay vốn để kinh doanh: Vay kinh doanh là hình thức cho vay của nhà băng nhằm mục đích mở mang sản xuất kinh doanh, mua nguyên nguyên liệu, máy móc trang thiết bị dùng cho sinh sản, hoặc bổ xung nguồn vốn lưu động thiếu hụt.

  Vay tiền đi du học: Vay du học là hình thức cung cấp nguồn tài chính để hỗ trợ các học trò theo học các chương trình đào tạo tại nước ngoài hoặc các chương trình đào tạo có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam.

  Xem thêm: vay tiền xây sửa nhà lãi suất thấp

  [​IMG]

  Vay thấu chi: Vay thấu chi là khoản vay vốn linh hoạt dành cho khách hàng có nhu cầu xài vượt số tiền tài khoản cá nhân chủ nghĩa mở tại nhà băng.

  Vay nỗ lực chứng khoán chưa niêm yết: là sản phẩm vay giúp khách hàng đang sở hữu cổ phiếu hoặc trái phiếu chuyển đổi của các ngân hàng thương mại cổ phần, công ty Nhà nước cổ phần hóa và các công ty cổ phần khác. Quý khách đang có nhu cầu vốn để bổ sung vào sinh sản kinh dinh, tiêu dùng cho cá nhân và gia đình...vv

  Vay nỗ lực chứng khoán niêm yết: Số tiền cho vay: tối đa 50 % giá trị chứng khoán do ngân hàng định giá, hạn vận cho vay sẽ cứ vào mục đích vay vốn và nguồn trả nợ của khách hàng.

  Xem thêm: Vay mua xe o to tra gop
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất