Công dụng của máy bơm hỏa tiễn thả chìm bơm nước giếng khoan

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi maybomnuoc, 8/11/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Thường thì các loại Đại lý máy bơm nước khác nhau sẽ có công suất khác nhau, cần căn cứ vào điều kiện thực tế của gia đình mình mà lựa chọn công suất máy bơm sao cho phù hợp. Nếu khoảng cách từ máy bơm đến bể nước khoảng 2 – 3 tầng, có thể hút nước dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường nước có áp suất mạnh thì chỉ cần chọn máy có công suất 125W là được. Nhưng nếu đường nước chảy yếu hoặc khoảng cách từ máy bơm đến bể chứa là 4 – 5 tầng thì nên chọn máy có công suất 230W hoặc 250W thì tốt hơn.

  Căn cứ vào mục đích sử dụng máy bơm nước giếng khoan

  Cũng giống như máy bơm hỏa tiễn trên thị trường có hai loại máy bơm nước gia đình chính là máy ly tâm và máy hút chân không. Trong đó máy bơm nước chân không có thể hút nước trực tiếp từ đường ống dẫn nước và bơm nước lên bể trên cao. Còn máy bơm nước ly tâm chỉ có tác dụng đẩy nước lên cao. Trong trường hợp gia đình bạn sử dụng vòi sen mà nước từ vòi sen chảy ra bị yếu thì cần chọn mua máy bơm nước tự động (thuộc loại máy bơm nước chân không) để tắng áp suất của nước vốn đã yếu từ bể chứa xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính vào thiết bị sử dụng nước.

  [​IMG]

  Chọn máy bơm nước có độ cao phù hợp

  Sau khi đã tập hợp được các yếu tố trên rồi bạn cần chọn máy bơm ly tâm trục rời đặc biệt là máy bơm nước hút giếng sâu 1 đầu Tân Hoàn Cầu SP-750 1HP có độ cao phù hợp, thông thường các nhà sản xuất sẽ khuyến cáo bạn chọn máy bơm có trị số cao gấp 1,5 lần trị số thực tế là phù hợp. Ví dụ khoảng cách từ máy bơm đến bể chứa nhà bạn là 10m thì bạn cần chọn loại máy bơm có độ cao 15m là phù hợp. Tuỳ theo dung lượng của bể chứa mà bạn có thể chọn máy có lưu lượng thích hợp. Cần lưu ý là lưu lượng nước khi bơm của nhiều loại máy bơm nước có bề ngoài giống nhau nhưng lượng nước bơm được lại khác nhau hoàn toàn/ Có các loại lưu lượng nước khi bơm như 19 lít / phút hoặc 25 lít / phút với máy bơm có công suất 125W hoặc 30 lít / phút và 40 lít / phút với máy bơm có công suất 250W.

  Nếu bạn cần bơm nước với lưu lượng lớn, các dai ly may bom nuoc cũng có thể ghép song song với nhau để cùng sử dụng, khi cần đưa nước lên rất cao có thể ghép nối tiếp các máy bơm với nhau hoặc sử dụng thêm bơm áp lực trên đường ống cấp nước.

  Trên đây là một số kinh nghiệm khi lựa chọn các loại máy bơm nước giếng khoan gia đình, điều này hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn mua. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm máy bơm nước, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tối có thể hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất