Công ty chuyên thu mua hàng thanh lý trọn gói Chỗ mua đồ cũ nhanh ở hcm

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 12/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Thu mua Bàn Ghế Cũ TP-HCM – Địa Chỉ thu gom Bàn Ghế Cũ Giá Cao Tại TP.HỒ CHÍ MINH

  Thu mua Đồ Cũ hầu như tất cả hàng cũ từ số lượng nhỏ nhất đến số lượng lớn nhất phục vụ thanh lý chuyên môn 24/7

  Sau khi mua và thanh lý hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ thu vén sạch kho và mặt bằng chuyển lại lại cho quý vị giúp các bạn để dành được một khoản phí tổn thuê nhân lực thu vén.

  Bạn có mong muốn cần thanh lý hàng cũ đồ cũ ở địa phương TP.HCM hãy liên hệ với Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà theo số 0969.42.1115 để được thu mua lại với giá cao.

  Dẫu rằng bạn là cá thể hay cty hoặc bộ phận cty lớn có những món đồ không áp dụng tới hay đồ cũ muốn bán để mua những món đồ mới khác thay thế cho các sản phẩm này thì hãy gọi cho Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà của chúng tôi.

  Trong đó liệt kê hết các sản phẩm mà bạn muốn thanh lý, tình thế của món đồ đã qua sử dụng để chúng tôi tham khảo và sẽ có chuyên viên tới văn phòng hoặc nhà riêng của bạn để khảo sát các mặt hàng này và bảo đảm sẽ thu mua lại với giá cao nhất có thể cho người mua hàng.

  ++ CỬA HÀNG THU MUA HÀNG THANH LÝ


  [​IMG]
  Sau khi thỏa thuận ổn thỏa hết thì sẽ thu mua nguyên gói đồ cũ gia đình auto tháo dỡ, chuyển vận hàng hóa về nền tảng kho hàng mà không phải để bạn tốn mất nhiều tiền thêm việc vận chuyện, bốc vác gì cả. Quy trình thanh toán chúng tôi có thể chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt theo yêu cầu mong muốn của bạn sau khi chuyển vận xong.

  Qui trình thu mua trọn gói đồ cũ gia đình rõ ràng, công khai, bảo đảm khách hàng có thể tin tưởng sử dụng, không lừa gạt, giấu diếm gì cả trong qui trình khi thu gom, mua bán đồ dùng.

  Bên cạnh đó, Hoàng Hà thường nhật cập nhật kho hàng để cho những ai có đòi hỏi mua đồ cũ gia đình có thể chọn lựa sản phẩm ưng ý với giá trị cam đoan tốt qua website: www.thanhlysaigon.com

  Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi qua:

  Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng HàChi HỒ CHÍ MINH: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
  Chi nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  Nhánh phụ Hà Nội: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
  Đường dây nóng: 0969.42.1115 - 0898.702.779
  Zalo: 0898702779
  Facebook Page: Facebook.com/134192663781168

  ->> thanhlysaigon.com
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất