công ty in ấn uy tín ở HCM – lịch theo nhu cầu đẹp và rẻ tại HCM

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 8/1/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  công ty in ấn giá rẻ ở HCM Cao Huy Hoàng nhận in lịch tết - lịch theo yêu cầu với hệ thống xưởng in Offset máy móc phát triển luôn đáp ứng chất lượng & thời gian mọi mọi đơn hàng đặt in lịch của quý khách trên toàn quốc
  [​IMG]
  Đặt in lịch tết tại dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa giá cả, khi sử dụng dịch vụ in lịch tết của chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp. Là địa chỉ in lịch tết giá rẻ và đẹp, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu yêu cầu quý khách và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in lịch rẻ nhất.

  cửa hàng thiết kế & In lịch tết Cao Huy Hoàng. Lịch tết được Cao Huy Hoàng chúng tôi in bằng máy kỹ thuật in Offset công nghiệp kỹ thuật mới đảm bảo cho chất lượng in lịch tết siêu nét và mịn với hệ thống máy gia công tốc độ cao và độ chuẩn xác cực chuẩn. khách hàng đặt in lịch tại cửa hàng in offset Cao Huy Hoàng có thể làm tốt cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi mạng lại.

  In lịch tết & in lịch 2018 là các văn hóa phẩm lâu đời trong cuộc sống của người Việt Nam ta, nhằm phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của những cá nhân, những doanh nghiệp tăng cường mối quan hệ làm ăn cũng như đẩy mạnh quảng cáo hãng, sản phẩm, dịch vụ.

  Người Việt Nam chúng ta luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải được đổi khác & luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất có thể đến cùng mình. Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng thân thiết, đối tác trung thành khi xuân về là cùng mong muốn truyền tải các thông điệp, những lời chúc hiệu quả đẹp & trân trọng nhất đến cho người nhận.

  tuy thế cho nên in lịch Tết là 1 món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp kinh doanh. Lịch Tết không hướng dẫn đơn thuần là sử dụng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi hộ gia đình. Lịch Tết có thể làm tốt giúp chúng ta quản lý được những ngày làm việc trong tuần trong 5, hơn thế nữa nó còn trở thành phương tiện quảng cáo thương hiệu cho những danh nghiệp 1 cách hiệu quả nhất trong suốt một 5. tuy thế cửa hàng in ấn HCM Cao Huy Hoàng tự hào luôn mang đến cho quý khách các mẫu thiết kế lịch Tết mới lạ , độc đáo, đơn giản hay sang trọng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  In lịch độc quyền

  In lịch độc quyền là loại lịch hướng dẫn được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng, Quý Doanh nghiệp.

  In lịch độc quyền khác với lịch thị trường có sẵn ra sao ? Lịch độc quyền được cấu tạo in ấn và sản xuất từ khâu thiết kế cho đến khi thành phẩm hoàn thành.

  In lịch độc quyền có rất nhiều phong cách khác nhau để doanh nghiệp tha hồ chọn lọc, có thể làm tốt theo phong cách cấu tạo lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế lịch treo tường gáy xoắn loại một tờ - năm tờ - 7 tờ - 13 tờ

  In lịch treo tường

  In lịch treo tường có số lượng tờ khác nhau, nhưng thông thường mỗi tờ có lịch 2 tháng trong năm, nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có sáu tờ. 1 số nhà sản xuất lịch tăng thêm tờ bìa bên ngoài, tuy thế lịch có thể có đến 7 tờ.

  Trong mỗi tờ in lịch treo tường, ngày tháng thường hay được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình thành lập hoành tráng vv...

  Cũng như in lịch để bàn, ngoài tác dụng để bán thông tin & giúp người sử dụng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch & phát tới nhân viên & quý khách còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu cửa hàng mình, trên mỗi tờ lịch có in tên đại lý & hình ảnh đại lý. một số cơ quan, văn phòng cũng in ấn phẩm lịch làm quà lưu niệm.

  In lịch để bàn

  In lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng hiệu quả, dày & khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể làm tốt dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bànbằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa.

  Lịch để bàn sẽ được gấp lại cho gọn. Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có một tháng trong năm được in lên một mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo những hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình thành lập vv...

  Cũng như in lịch treo tường, ngoài tác dụng để phân phối mô tả & giúp người xài lịch thưởng thức ảnh đẹp, 1 số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên & quý khách còn nhằm quảng cáo cho hãng cty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên cửa hàng & hình ảnh đại lý.

  In lịch theo yêu cầu

  Nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng, cửa hàng in ấn nhận in lịch tết - in lịch xuân theo yêu cầu ba tờ, 5 tờ, bảy tờ miễn phí thiết kế.

  cty chúng tôi mong muốn phân phối dịch vụ trọn gói từ khâu cấu tạo, đến in ấn lịch tết theo yêu cầu, những quy trình in ấn của Chúng tôi đảm bảo yếu tố khoa học nhằm tiết kiệm giá cả, thời gian & có sản phẩm đẹp nhất. cùng kinh nghiệm nhiều 5 in ấn của chúng tôi cũng có thể làm tốt thực hiện những bộ lịch độc quyền theo yêu cầu của khách hàng, mọi hình ảnh có thể làm tốt hoàn toàn độc quyền, tạo thành những bộ lịch tết độc đáo, mang bản sắc riêng của doanh nghiệp.

  In lịch phôi sẵn

  Lịch phôi được thiết kế theo mẫu sẵn có; chủ đề cũng rất nhiều chủng loại (du lịch, thành lập, tranh, hoa, phong cảnh, thư pháp, hoạt họa,..).

  Quý doanh nghiệp khách có thể chọn lọc các mẫu lịch phôi và in nội dung quảng cáo của đại lý lên phần trắng của tờ lịch phôi.

  Lựu chọn in lịch phôi có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và giá thành thiết kế mẫu lịch tết


  in lịch tết lấy liền Cao Huy Hoàng :


  Vào những dịp cuối năm thì món quà mà hầu hết các doanh ghiệp thường biếu tặng quý khách hàng của mình chính là những bộ lịch Tết. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng. Lịch Tết vừa là biện pháp quảng cáo tốt đồng thời tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng của mình.

  cùng dịch vụ cấu tạo lịch Tết lành nghề chúng tôi có thể với các bạn tạo ra 1 món quà Tết nhiều ý nghĩa. cùng nhiều loại lịch như: cấu tạo lịch treo tường, cấu tạo lịch để bàn, thiết kế bìa lịch bloc … và cả các loại lịch độc đáo theo ý tưởng cùa riêng khách hàng.

  dich vu in offset o HCM Cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
  [​IMG]

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com

  Website in lịch tết ở HCM : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất