Cung cấp linh kiện nuôi chim yến tại quận 9 hcm

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 8/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  thực phẩm (Tổ Yến) được xem là vị thuốc lâu đời có nhiều giá trị, chữa được nhiều bệnh và được chế biến thành rất nhiều món ăn bổ dưỡng trên hiện nay. Với cao kinh tế lớn nuôi yến kinh doanh mang lại thu nhập rất cao giúp nông dân làm giàu và thay đôi trên chính mảnh đất của mình. Khoảng gần 10 năm trở lại đây 1 vài người dân Tp Hcm cũng đã ứng dụng thử nghiệm mẫu hình nuôi yến trong nhà và đã mang lại tín hiệu khả quan. tp hồ chí minh có lợi thế về khí hậu với ẩm cao, khí hậu dễ chịu, sông ngòi đay đặc, lượng côn trùng nhiều và là một trong những khu vực có lượng lớn chim Yến rất đông. Hiện tại nhiều quận huyện đã có mô hình nhà nuôi chim Yến nhất là các huyện ngoại ô như huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi. Phong trao nuôi chim Yến tại huyện Cần Giờ đang triển rất mạnh và đang đứng đầu trong toàn thành phố cả về quy mô và sản lượng

  -> LINH KIỆN NUÔI CHIM YẾN


  [​IMG]

  Sơ bộ về hệ thống âm thanh trong nhà yến
  trong ngoài được những cuốn hút, tức là dụ chim yến ở các vùng khác tới nhà yến, và dụ chim yến ở ngoài chui qua lỗ để vào nhà yến.
  Mỗi ngày any2 ngoài được phát khoảng 15 giờ ( 5h -20h. Một âm thanh ngoài khó tả cần bảo đảm chia làm 2 vùng: Hút tầm xa, hút tầm gần, và loa miệng lỗ.
  + Hút chim tầm xa : Đây là ảnh hưởng trong cho việc dụ chim về nhà yến. Âm thanh này cần phải có âm lượng lớn, vang vọng để gọi, dụ những chim yến ở xa tìm, biết đến nhà yến của mình và an toàn xuống. Các loa được sử dụng ở đây là những loa có an toàn và khuếch đại an toàn thường được những Bazoka, (Bazoka :của nó:100W, tần số: 1.5 – 20 KHz. Nơi đặt: Trên mái chuồng cu, phóng ra 4 hướng. Độ vang: 500m. Nghe bằng tai và sóng thì khuếch đại cực hạn bình quân hơn 1km).
  + Hút chim tầm gần: Là loại đơn giản gom chim vào cửa. Thông thường sử dụng loa lục giác hoặc các. Loại loa này được đặt trên cửa ra vào của nhà yến với cường độ khoảng 80-95dB.
  + Loa cửa vào: Những người nuôi yến tại thường có xu hướng chung là làm cửa vào ngay cạnh tường chuồng cu, khoảng 20cm x 40cm -60cm x 120cm. Tại các cửa vào này, người ta dùng loa cỡ trung ( khoảng 2 hoặc 3 cái) 80-95dB.
  Cần sự hiểu biết để phối 3 âm này để có một âm ngoài đạt hiệu quả.
  - tiếng vang trong của nhà yến gồm: Địa phương đối diện và cạnh tường. Đối với âm thanh này, người ta phát liên tục trong ngày và đêm (24/24).
  + Phạm vi ảnh hưởng : thường chia phạm vi quan trọng ra làm 4 phần: Chuồng cu, trung chuyển, Vip1, Vip
  những chuồng cu, thuồng dùng loa lôi kéo.

  Ba phạm vi còn lại sẽ được lắp đặt nhiều loa chuyên sử dụng dành cho nhà yến (các hình khác,hình chữ nhật…)
  + Khu vực cạnh tường : Loa ở đây là loa đơn gắn theo cặp xuyên suốt nhà, miệng loa hướng ra đường vào của chim, đặt các cạch với thanh làm tổ và được đi dây đồi diện với nhau.
  + Đi dây : Sau khi đã thiết lập vị trí và số lượng, để h-thống âm thanh trong veo, tự nhiên và “đông đảo”việc đi dây để hiệp tác các ht loa là rất ảnh hưởng, đến sự tỉ mỉ và độ chính xác. Nếu system loa an toàn không tốt như bị nhiễu, rè hoặc đoản mạch thì không cao hấp dẫn chim ở lại rất thấp.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất