Cung cấp simili trải sàn tại quận 2 hồ chí minh

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 9/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Trong thị trường VN nhìn chung và các khu vực phía nam nói riêng, công ty TNHH thảm trải sàn Triều Châu chúng tôi được nhiều người tín nhiệm và ứng dụng làm thảm trải event, thảm văn phòng, thảm trải cầu thang, thảm trải hàng lang, thảm dán tường trang trí và phụ liệu thi công.
  Bạn đang có một event quan trọng và muốn chuẩn bị thật chu toàn và toàn hảo mà bạn đang thi công, có thể dùng màu sơn thay cho giấy dán tường và sàn gỗ thì nó cần nhiều thời gian cho nên nguôn lực để hoàn tất sự thi công đó nhưng thảm trải sàn cũng có thể thay đổi và kỳ hạn cần chuẩn bị là rất ít mà đem lại những phong cách thẩm mỹ khác nhau để đáp lại cho yêu cầu của bạn.
  Chúng tôi sẽ cung ứng cũng như tư vấn cho các bạn việc vận dụng thảm trải sự kiện là một cách tốt nhất và rất nhanh chóng để làm khoảng không thêm nổi bật và ưa nhìn chiếm một trong những đồ đạc quan yếu nhất tạo ấn tướng cho event đó

  ->> THẢM LÓT SÀN CÔNG TY HCM


  [​IMG]

  Áp dụng thảm văn phòng đã không còn là điều xa lạ với những văn phòng làm việc, các cty để chọn lựa và trang trí đồ đạc văn phòng với nhưng sản phẩm chất lượng. Tuy vậy, với những văn phòng làm việc sang trọng, mới nhất trong những tòa nhà lớn thường có vận dụng thang máy và tùy chọn thảm văn phòng cho thang máy đang là một trong những khuynh hướng mới thời nay. Việc chọn những chiếc thảm có độ bền cao để cho thăng máy được đánh giá là những cách vận dụng thể hiện được đẳng cấp, sang của cty hay văn phòng làm việc.

  Như vậy, với những cách chọn lựa thảm trải sàn văn phòng cho thang máy, những văn phòng làm việc, khác sạn đều có thể chọn lựa được những sản phẩm chất lượng để giúp trang trí không gian nội thất sang và nổi trội tạo được những cảm giác cho người tiêu dùng.

  Mọi thông tin chi tiết về mặt hàng quý khách vui lòng liên lạc theo địa chỉ:

  CÔNG TY TNHH thảm trải sàn Triều Châu
  Địa điểm: Số nhà 138/9 – 138/11 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, tp.hcm
  SĐT tổng đài: 083.9797.130 - 0862.966.467
  Hotline/zalo: 0915.802.807 – 0909.623.077
  Website: http://trieuchau.com
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất