Đại lý máy bơm nước - Chọn máy bơm nước nóng chính hãng

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi maybomnuoc, 3/4/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Đối với những gia đình sống trong các tầng cao ở khu chung cư hay ở những nơi có nguồn nước yếu, khi sử dụng nước từ máy nước nóng sẽ gặp phải hiện tượng nước chảy không ổn định, nước chảy yếu, không những gây khó chịu cho người tắm, đặc biệt là trong mùa đông mà còn gây khó chịu cho những người khác trong gia đình có nhu cầu sử dụng nước vào thời gian đó.

  Hạn chế khi sử dụng máy nước nóng NLMT cho các khách sạn, cao ốc, chung cư và nhà cao tầng, thì nhiệt độ của nước sẽ giảm dần trong một khoảng thời gian nhất định và nhiệt độ trở lại bình thường khi nước đến vị trí cuối cùng được sử dụng.

  [​IMG]

  Để khắc phục nhược điểm đó nhiều đại lý đã áp dụng bơm tuần hoàn nước nóng vào hệ thống nước nóng NLMT để đạt được hiệu quả tối đa nhưng lại giảm được chi phí đến mức tối thiểu cho người tiêu dùng.

  Đối với máy bơm nước đặc biệt là máy bơm nước nóng năng lượng mặt trời hầu như có mặt tại nhiều gia đình ở Việt Nam. Tuy nhiên, thiết bị này vẫn còn hạn chế. Máy bơm tuần hoàn nước nóng sẽ là giải pháp thay thế tuyệt vời. Hãy đọc bài viết để tìm hiểu rõ hơn nhé.

  Một số loại máy bơm nước nóng trực tiếp tiêu hao rất nhiều năng lượng điện khiến người dùng chán nản, làm họ mất một khoảng chi phí không hề nhỏ. Tận dụng nguồn tài nguyên năng lượng mặt trời vô hạn ở nước ta, hệ thống máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời (NLMT) ra đời giúp người tiêu dùng tiết kiệm một khoảng chi phí không nhỏ trong quá trình sử dụng.

  Công dụng cáy nước nóng cũng như máy bơm tăng áp

  Sản phẩm máy bơm tăng áp gia đình hay còn gọi là máy bơm áp lực, có tác dụng tăng áp lực nước, tăng lượng nước trong đường ống, giúp nước chảy ổn định hơn.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  Fax: 08 2253 5294
  Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
  MST: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
  Website: dailymaybom.vn

  Tham khảo về những đại lý máy bơm nước lớn tại TPHCM
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất