Địa chỉ phân phối gỗ nhà yến uy tín tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 12/3/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Khi xây dựng nhà nuôi yến cần để ý đến các nguyên tố

  Nơi đặt nhà yến: Muốn dựng nhà đơn giản trong việc lôi cuốn chim yến tới cư ngụ thì bạn nên đặt nhà ở những vùng có nhiều cây xanh hoặc ven biển, gần hồ ao,... đặc biệt không nên đặt nhà nuôi yến ở phạm vi động cư dân hay ô nhiễm tiếng ồn từ khu công nghiệp.

  Cấu tạo ngôi nhà yến: Nhà nuôi yến nên có diện tích thoáng rộng, nên chia thành nhiều tầng (ít nhất là 2 tầng), mỗi tầng có diện tích tầm 10m x 20m. Nhà có thể kết cấu thành hình khối ống hoặc hình chữ nhật tùy theo hoàn cảnh diện tích đất. Để không làm ảnh hướng tới sức khỏe của chim yến thì bạn nên tuân thủ 1 vài chuẩn về nhiệt, ẩm độ, ánh sáng, âm thanh hợp lí với tập tính sống của loài chim này.

  Về độ dày tường yến: Độ dày tường nên dao động từ 20 - 25cm. Trong điều kiện nhà nuôi yến trong khu vực có thời tiết nóng thì nên xây tường thanh 2 vách, mỗi vách cách nhau 5cm. Phần ngoài có thể tô xi măng để tránh sự xâm nhập của chuột.

  > THI CÔNG XÂY NHÀ NUÔI YẾN


  [​IMG]
  Các bạn có thể tìm tòi các thiết bị Yến qua 2 kênh sau:

  truyền thống: Bạn có thể xem xét địa chỉ mua thiết bị cho nhà nuôi yến qua bằng hữu, người quen, những người nuôi yến thành công lâu năm. Đây cũng là một kênh có thể tin tưởng được tuy nhưng bạn lại ở thế bị động và khó đưa ra quyết định trong việc tùy chọn mua thiết bị do có quá nhiều luồng thông tin khác nhau.

  Internet: Chủ động tìm hiểu sơ sài về các loại thiết bị cần thiết cho nhà yến trên internet. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của Google. Hãy chọn những cty chuyên chuyên bán thiết bị phục vụ nhà nuôi yến, uy tín, chuyên môn, những công ty có nghiệp vụ, kĩ thuật sẽ không những chuyên bán thiết bị tốt cho bạn mà còn thông hiểu và có TRÃI NGHIỆM về kỹ thuật áp dụng, sửa chữa thiết bị và họ sẽ chia sẽ trải nghiệm trong hoạt động nhà yến. Hãy hỏi họ bất cứ những gì bạn còn chưa rõ về thiết bị, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ. Hãy là những người mua hàng thông minh bạn nhé.

  Trang chủ: http://thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất