Dịch vụ chăm sóc cho mẹ sau sinh tại ở quận 8 tphcm

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 14/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  SERVICE CHỮA TẮC TIA SỮA

  Dấu hiệu bệnh tắc tia sữa xuất hiện tự nhiên, diễn biến cân đối nhanh và nhận thấy dễ dàng. Thường là sau khi ngủ dậy thấy toàn thân mỏi mệt, chậm chạp, cảm giác sốt, có thể ớn lạnh hoặc rét run, đau đầu, buồn nôn, nôn và nhiều biểu hiện khác.
  Đặc biệt bầu vú căng, đau nhẹ, nặng hơn thì bầu vú căng to, nhức ác liệt, đau lan cả lên nách, không ra sữa khi con bú hoặc nặn. Bề mặt vú căng đỏ, sờ nóng và đau. Có thể sờ thấy những khối tròn nhiều kích tất ở bầu vú, những khối tròn chuyển động có bề mặt không nhẵn, mật độ vừa phải , nằm tách rời hay hợp tác lại với nhau tạo thành khối lớn.

  Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng thuần túy nhất, quen thuộc nhất đối với trẻ để bé lớn dần và hấp thu, trao dồi những điều mới hoàn toàn ngoài cuộc sống. Điều đáng lo là rất nhiều các bà mẹ có nhiều trường hợp lại bị tình trạng tắc tia sữa. Chính cho nên, dịch vụ chữa tắc tia sữa của JINDO – MOM & BABY CARE ra đời nhằm xử lý những lo lắng đó của nhiều mẹ.

  => DỊCH VỤ LÀM ĐẸP SAU SINH TẠI NHÀ


  [​IMG]

  Để giúp các mẹ xử lý thắc mắc vất vả này, JINDO – MOM & BABY CARE đã ngâm cứu các biện pháp cổ truyền hiệp tác các mặt hàng có nguồn gốc từ tự nhiên để tạo ra một quy trình đặc biệt có tác dụng thông tia sữa, kích thích tuyến sữa giúp sữa ra nhiều sữa hơn, thơm ngon hơn.

  Có 4 bước giúp tuyến sữa chống bị gián đoạn

  Bước 1: xoa bóp ngực bằng cơm nếp nóng trộn hành tím


  Bước 2: Bấm huyệt giúp kích sữa, thông sữa.


  Bước 3: Hút sữa


  Bước 4: Đắp men lợi sữa


  Trình tự này được diễn ra tại nhà các mẹ trong vòng từ 60 – 75p tuỳ vào cơ địa, thực trạng sữa của các mẹ. Trong thời kì chăm lo, JINDO – MOM & BABY CARE chỉ sử các phương sách dân gian và các sản phẩm từ thiên nhiên, không dùng đến máy móc, bảo đảm không gây kích ứng cho mẹ và em bé. Đây là một biện pháp đặc biệt chỉ có tại JINDO – MOM & BABY CARE. Các mẹ sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay sau khi các nhân viên của JINDO đến chăm lo sau sinh. Bạn sẽ có được nguồn sữa thơm ngon hấp dẫn bé yêu, bạn cũng không còn phải suy nghĩ, khó nhọc với những chiếc máy hút sữa, hay đớn đau khó chịu khi bầu ngực bị cương tức nữa.

  ++ http://jindo.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất