Dịch vụ in ấn uy tín - Công ty in poster, lịch tết, decal Tân Phú

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi maybomnuoc, 6/12/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Nếu một sản phẩm được đựng vào túi nilon thì sẽ làm giảm đi giá trị và mất đi sự qua của sản phẩm đó. Túi giấy có thể được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào thuộc tính và đặc điểm của từng ngành nghề, do dễ tạo mẫu nên túi giấy có thể dáng bộ theo nhiều hình thức khác nhau.

  Cũng giống như in bao thư thì với ưu điểm của công ty in poster Tân Phú, design thỏa sức sáng tạo về hình ảnh và đường nét trên các loại túi giấy mà không gây khó khăn trong việc tạo mẫu, ngoài ra việc cán màn lên túi giấy sẽ làm cho túi giấy có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn trình diễn, được sự vững chắc và trải qua.

  [​IMG]

  Độ bền cao có thể đựng vật có trọng lượng tương đối nặng, mẫu mã túi giấy làm từ giấy tái chế có tính ưu việt hơn, thân thiện với môi trường hơn, hạp làm các loại túi giấy thời trang , túi mua sắm, túi đựng quà, với giá thành rẻ hơn các loại túi giấy phổ biến có mặt trên thị trường.

  In danh thiếp cũng như in tờ rơi là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất hiện giờ so với các sản phẩm khác như in túi giấy carton, túi xốp. Túi giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm bán được giá tốt hơn.

  Công ty in lịch tết Tân Phú chuyên gia công các loại danh thiếp, in bìa sơ mi, catalogue, cam kết chất lượng và màu sắc như mong muốn của khách hàng.

  Nếu một sản phẩm được đựng vào túi nilon thì sẽ làm giảm đi giá trị và mất đi sự sang trọng của sản phẩm đó. Túi giấy có thể được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng ngành nghề, do dễ tạo mẫu nên túi giấy có thể dáng bộ theo nhiều hình thức khác nhau.

  Ép kim và bế nổi Logo, tên công ty hay phun UV định hình lên sản phẩm là một cách gây ấn tượng mạnh và làm tăng giá trị cũng như sự trải qua và đồng thơi biểu lộ thứ hạng của doanh nghiệp.

  Công ty in ấn chuyên nghiệp
  1. Giá cạnh tranh: Chi phí trọn gói giá rẻ, bao gồm cả thiết kế, in ấn, hoàn thiện các loại nhãn decal, tờ rơi, catalogue, hộp giấy...
  2. Sản phẩm chất lượng: thiết kế đẹp, màu sắc tươi rõ nét, chất liệu và quy cách phù hợp với từng sảm phẩm.

  [​IMG]

  3. Tiến độ nhanh: thời gian thực hiện đơn hàng nhanh
  4. Năng lực sản xuất quy mô lớn: Máy in offset 4 màu đời mới, máy in Flexo ...., và hệ thống máy gia công cán, bế, xén, gấp tự động, đột lỗ ore, vào keo sách tự động... Mọi đơn hàng đều được công ty in decal Tân Phú của Cao Huy Hoàng sẽ giám sát chặt chẽ trong cả quá trình sản xuất.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất