Điều trị hôi miệng triệt để từ góc bếp tại nhà bạn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Làm Giấy Tờ Nhà Đất' bắt đầu bởi nguyenhatrungnghia, 22/3/17.

 1. Trị hôi miệng tận gốc nơi xó bếp nhà bạn

  NGUYÊN DO GÂY, TẠO THỐI MIỆNG

  Hôi miệng hoặc từ trong hơi thở có mùi thối là việc thông thường ở nhiều người mạnh khỏe, nhất là lúc ngủ dậy vào sáng sớm sau một đêm ngủ. Bệnh hôi miệng có khả năng không phải gây mình đau bệnh gì nghiêm trọng nhưng tác động rất nhiều đến nếp sống của người bệnh và có tác động tâm lý rất mạnh. Y tế tiến bộ như nước Châu Mỹ mà khảo sát cho biết có cả rất nhiều người bị thối mồm lúc này khi khác ở cuộc đời. Hội chứng này gây nhiều khó khăn cho bệnh nhân trong giao tiếp đôi khi tác động tới cả công việc.

  [​IMG]

  Nguyên nhân: Có rất nhiều nguyên nhân làm miệng thối hoặc hơi thở khó chịu .

  nguyên do tại ngay miệng ta.

  Mùi hôi là từ rất nhiều hóa chất bay hơi loại sulfur như là hydrogen sulfide, methyl mercaptan, dimethyl sulfide. Các sulfide này do sự phân hủy, tiêu hủy protein của, ở các vi sinh vật ở miệng trong các trường hợp kể sau:

  • lúc thức ăn sót lại trong miệng hay giữa các kẽ răng, bị vi khuẩn phân hóa, sẽ hình thành ra mùi hôi.

  • Nhiễm trùng ở nướu răng

  • Răng sâu có lỗ hổng thuận tiện cho vi khuẩn trú ẩn, tăng sinh

  • Bựa vôi bám vào chân răng là điều kiện tốt cho vi khuẩn ảnh hưởng vào và dẫn đến hôi miệng.

  • Lưỡi bị viêm là nơi mà mảng bám thức ăn, đồ ăn dễ dính lại và là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phân hóa protein hình thành ra mùi thối

  • Miệng khô khi nước miếng giảm trên 50% chừng độ bình thường. Nước miếng có chức năng giữ miệng ẩm, hỗ trợ tiêu hóa đồ ăn, giảm các biến đổi về tính acid ở miệng và tiêu thụ tinh bột. Khi tính acid miệng lớn thì vi khuẩn phát triển nhiều hơn.

  Xem: cách trị hôi miệng
  [/color]

  1. Khô miệng có thể là do tuyến nước bọt kém họat động, tê liệt giây thần kinh mặt thứ bảy, khô nước, thở bằng miệng, tuổi già, thiếu sinh tố, mãn kinh hoặc trong các bệnh tổng quát như tiểu đường, thiếu hồng cầu, đa xơ cứng, liệt kháng AIDS.

  bên cạnh một số dược phẩm như thuốc hạ huyết áp, thuốc an thần, thuốc chống dị ứng, trị kinh phong, trầm cảm, tâm thần phân liệt, amphetamine, thuốc lợi tiểu... cũng gây hạn chế nước bọt trong miệng.

  Hút thuốc lá, đặc biệt cigar, cũng hạn chế nước bọt đẩy tới mùi thối từ miệng.

  2. Ăn một số thức ăn có dầu làm thối hơi thở như tỏi, hành hoặc thức ăn nhiều đạm, chất béo.

  Các thực phẩm này sau khi, lúc được tiêu hủy, chất bay hơi của nó đều được hấp thu vào máu, lên phổi và theo không khí hít thở mà bay lên cửa miệng. Mùi rượu sau lúc uống vào cũng thoát ra như vậy trong hơi thở.

  3. Một ít bệnh về cơ quan hô hấp như nhiễm trùng kinh niên phổi, viêm xoang kinh niên, ung thư phổi, viêm cuống họng, vật lạ trong mũi cũng tạo ra hơi thở thối.
  Ung thư phổi tạo nên mùi hôi, thối như thịt thối.


  4. Lúc có rối loạn về sự hoạt động của bao tử , món ăn, chậm tiêu hóa như mỡ béo , ở lâu trong dạ dày, bị tạo men cũng tạo ra mùi thối, nhất là khi mình ợ.

  Ngược với nhiều chắc chắn, táo bón không tạo ra thối miệng và bệnh bao tử cũng ít tạo nên mùi thối vì bình thường miệng thực quản khép kín. Bao tử tạo nên hôi miệng khi nào ta ói mửa hoặc ợ hơi, dội ngược thực quản.

  5. Một số bệnh tạo ra suy yếu cho cơ thể như yếu gan, thận, tiểu đường cũng gây nên ra mùi thối ở miệng.

  Tiểu đường cho mùi chua trái cây vì nhiễm acetone và ketone. Suy thận cho mùi thối như cá chết vì có hóa chất methylamine. Xơ gan có mùi hôi của trứng thối và tỏi.

  6. I nguyên do Tâm Lý là đa số người quá để ý tới, đến hình ảnh mình, có ảo mộng là cơ thể mình hư hỏng, phát gây nên mùi khó chịu.

  Đa số người mỗi khi trò chuyện là che miệng, như thể là miệng mình thối. Họ tự tách rời, trường hợp này thường thấy ở phụ nữ thỉnh thoảng cũng bị bệnh tâm thần như trầm cảm, tâm thần phân liệt.

  7. I trường hơp rất ít là Hội chứng hôi mùi cá ươn (Fish odor syndrome) toát ra từ miệng và da.

  Đây là bệnh tự miễn của baby với rối loạn chuyển hóa chất Trimethylamine. Chất này lưu lại trong máu rồi đào thả ngoài qua mồ hôi, nước miếng, nước đái, máu. Bệnh không chữa trị được và ta phải giới hạn hấp thụ món ăn có nhiều choline, tiền thân của trimethylamine, như broccoli, đậu, trứng, bộ đồ lòng động vật.

  8. Thiếu ăn cũng gây hôi miệng mùi ketone vì mất cân bằng di chuyển chất béo và chất đạm.

  9. Đổi thay kích thích tố trong khi rụng trứng và có kinh nguyệt cũng gây hơi thở thối mùi chuột ở một số con gái


  CÁCH TRỊ THỐI MIỆNG TRIỆT ĐỂ, VỚI SẢN PHẨM ĐÔNG Y TRUYỀN LẠI

  ước muốn có 1 hơi thở dể chịu là ước muốn chính đáng của mọi người. Chúng tôi trân trọng giới thiệu sản phẩm chữa trị hôi, thối miệng triệt để với xuất xứ tự nhiên là phương thuốc truyền lại của lương y Thanh Đường hộ trợ trị tận gốc và vĩnh viễn toàn bộ những nguyên nhân hình thành thối miệng.

  Loại bỏ chín chín phần trăm vi khuẩn trong khoang miệng, nguyên nhân hình thành thối miệng chủ yếu

  100% từ dược liệu, đã được kiểm tra bởi bộ y tế.

  [​IMG]

  Công dụng:

  + Đặc trị thối miệng, viêm loét khoang miệng, viêm lợi và các bệnh từ răng miệng

  + Sâu răng, nhiễm trùng răng, viêm lưỡi khô miệng, Bệnh viêm họng hạt, sưng amedan, đau răng, viêm chân răng, lợi tụt, viêm nướu lợi, nhiệt lợi, lở mép...

  Người dùng : Sử dụng cho tất cả đối tượng kể cả phụ nữ có bầu và cho con bú.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất