Dự án đắc địa bên sông êm đềm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Quảng Cáo' bắt đầu bởi fastcare, 5/1/18.

 1. fastcare

  fastcare Member

  những cụ đã đúc kết nên rằng “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Cuộc sống ở sắp sông thì là điều lý tưởng xếp hạng thứ 2 sau việc nhà cửa gần thành thị. các lý do nào mà cuộc sống gần sông lại được mọi người ưa thích? Xem tại Jamila mang đúng sở hữu điều đấy không?

  với thể bạn quan tâm: định nghĩa Real Estate

  lúc nói đến cuộc sống ven sông mọi người nên nhớ tới phong thủy tức là gió và nước. nguyên tố phong thủy được cộng đồng người việt Đánh giá cao nếu như Dự án đấy hợp phong thủy, vị trí chiến lược như: lưng tọa sơn, mặt hướng thủy. các thế này như với tài, vượng vào nhà gia chủ.

  kể riêng tại khu vực phía Nam chúng ta xét những yếu tố thuận tiện lúc nhà gần sông đem lại những nguyên tố sức khỏe nào? 1 ngôi nhà sắp sông được hưởng thụ ko khí điều hòa trong khoảng dòng sông mang lại: ít ô nhiễm khói bụi hơn, nhiệt độ mát hơn so sở hữu những vùng lân cận ko mang sông hồ. những ngôi nhà gần sông cũng tương đương mang ko gian tại nơi đây tương đối thông thoáng. ko bị chắn bởi các tòa nhà cao ốc hay mật độ cư dân cao làm cho con người ta cảm thấy bức bối trong cuộc sống.

  Tại Jamila, chủ đầu cơ Đất Xanh đã tận dụng nguyên tố ven sông như thế nào?
  Công viên chạy dọc bờ sông là điều bất đề nghị có. Nơi đây là chỗ dành cho cư dân rèn luyện sức khỏe, giao lưu sở hữu các người hàng xóm. Nơi đây còn là chỗ gặp mặt ko thường xuyên của hơn 3000 hộ dân. 1 cuộc sống bình im giữa lòng đô thị tập nập. 1 đa số diện tích của khu đất ven sông được tiêu dùng để làm mướn viên – khu tiêu khiển cho con trẻ tại Jamila.

  sở hữu thể bạn quan tâm: căn hộ gem riverside huyện 2 của đất xanh

  có tổng diện tích lên tới 6.7ha thì Đất Xanh với đủ ko gian diện tích để bề ngoài những nhân tiện ích ven sông phục vụ cư dân.

  thông tin về căn hộ Jamila
  Jamila là Công trình căn hộ cao cấp trước tiên của chủ đầu tư Đất Xanh tại quận 2. Tổng quy mô của Công trình hơn 3000 căn hộ sở hữu diện tích trong khoảng 50m2 – 90m2. Theo dự định ban đầu, giá bán của căn hộ Jamila lên đến 50tr/m2 – ko phải người nào cũng với thể tham dự cuộc chơi mang phân khúc giá này.

  Jamila tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch loại, thị trấn An Phú, huyện 2. Dự án được biết đến sở hữu sự đắc địa về vị trí lúc mang 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và loại Mương Kinh. những người hàng xóm tại khu Nam Rạch chiếc là Palm City và Lake Viewcity. Hơn thế nữa, bên kia tuyến phố cao tốc là khu thể thao phức hợp Saigon Sports City rộng lên tới 64ha.

  Để được giải đáp về căn hộ Jamila vui lòng liên hệ PKD để được giải đáp chi tiết.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất