Giá sỉ địa chỉ bán vật tư nuôi yến tại hcm

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 9/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Nuôi yến trong nhà để lấy tổ đang trở thành một nghề đem lại tiền tời lớn cho một vài nước các nước Á: như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Myanmar, Philippines và Indonesia. Tổ chim yến được xem là “vàng trắng” của đất nước con vật.Hiện tại tại Campuchia các quy mô phát triển, nhà nuôi yến phải được thiết kế ,phát triển có quy mô và phát triển mạnh mẽ mang lại thu nhập lớn cho người dân. Campuchia có thuận lợi thảo nguyên thấp trũng tại miền Trung, bao quanh bởi địa phương núi và cao nguyên phía đất nước. Phía trong là địa phương thảo nguyên duyên hải.Campuchia có 440 km là bờ biển phía Tây Nam lân cận Vịnh trong, nơi có mực nước ấm và độ sâu sàn sàn 50m, rất nhiều loài sinh vật và tăng trưởng, các sạch sẽ hoang sơ cát trắng, những hòn đảo nhỏ tuyệt đẹp, bầu khí trong xanh.Những thích hợp này là điều kiện lý tưởng để loài chim yến cự ngụ và phát triển. Kông- Pông- Chàm ở Campuchia là một trong những tỉnh đang phát triển mạnh nghề nuôi yến

  ->> LOA CHUYÊN DỤNG NUÔI YẾN


  [​IMG]

  Những nơi nào cung cấp dồi dào nguồn thức ăn cho chim yến.
  Những nơi nào phân phối chất lượng nguồn thức ăn cho chim yến.
  Những nơi có thời tiết nhiệt đới ẩm tất cả: ao hồ, sông suối, kênh mương, núi sông.. là những nơi có thường tạo ra một nguồn thức ăn phong phú và dồi dào cho yến. Ở những nơi này phát triển phát triển rất mạnh và rất nhanh tạo nên nguồn dồi dào cung ứng cho yến.
  Cây sung là loại chứa rất nhiều côn trùng chim yến thích chúng nó trong nhà nuôi yến chúng tớ nên trồng nhiều cây sung, hoặc trồng nhiều loại cây mà côn trùng thường hay tìm đến, ví dụ như cây xoan đâu kiến thường hay làm tổ, cây ăn quả là nơi kiến cánh thường kéo tới đông đảo cây mướp cây bầu ong thường bay tới tìm mật…
  Không những những người nuôi yến cũng hay dùng những mẹo nhỏ để tạo ra nguồn côn trùng cho chim yến, ví dụ như: Họ thường đập dập những quả đu đủ chín để xung quanh nhà nuôi yến để số lượng đi đến tìm đến.
  Như chúng ta đã biết chim yến có thường bay đến nơi có tiếng kêu của chúng (ở trong nhà yến thì tiếng kêu này được phát ra từ hệ thống âm thanh nhà yến).Vì vậy để một nhà yến phát triển thì ngoài các yếu tố như: Nơi đa dạng, thanh gỗ, hệ thống tạo mùi, hệ thống tạo ẩm... thì âm thanh dụ yến là một trong những ảnh hưởng rất cần thiết. Vậy đó dụ yến là gì? Ngay sau đây bọn mình sẽ chi tiết nhé.
  trong dụ yến là gì:
  Âm thanh dụ yến là một phức hợp âm thanh để lôi kéo chim yến. Nếu muốn thu hút yến làm tổ trong nhà yến thì cần phải có âm thanh hoàn hảo. Âm thanh dụ yến này không chỉ thu hút yến tìm tới nhà mà nó còn phải dụ chim yến vào trong nhà để làm tổ, ở lại và tăng trưởng.
  cuốn hut dụ yến có phải là là cuốn hút dùng để không?
  Theo nghiên cứu của các chuyên gia về yến thì chim yến thường có 12 tiếng kêu không giống nhau với khác nhau giao động từ 1,000Hz - 16,000Hz, tần số này thường nằm trong khoảng 2,000Hz - 10,000Hz. Ngưỡng nghe của chúng ta cũng nằm trong khoảng biên độ này, chứng tỏ rằng chủ yếu dụ yến không phải dùng sóng âm thanh (>2KHz) như 1 số ý kiến khác chưa biết nhiều về chúng.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất