Hàn Quốc ban hành một dự luật cấm hoạt động kinh doanh tiền ảo.

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi maybomnuoc, 13/1/18.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Cùng với những thông tin bất lợi khác như thông tin Trung Quốc đang cân nhắc "xóa sổ" các mỏ đào Bitcoin ở nước này khiến đồng Bitcoin sắp chốt một tuần giảm giá tồi tệ nhất kể từ năm 2015. So với mức giá kỷ lục gần 20.000 USD vào giữa tháng 12, đến nay, tiền ảo này đã giảm gần 33%.

  Binance coin là gì Reuters dẫn lời Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc hôm 10.1 cho hay, Bộ này đang sẵn sàng một dự luật cấm kinh doanh tiền ảo trên các sàn giao dịch.

  Một đại diện của Coinone, một sàn giao dịch tiền ảo của Hàn Quốc, nói với Reuters: "một vài nhân viên của Cục Thuế nước đã khám xét văn phòng của chúng tôi trong tuần này". Reuters cũng cho biết, chính quyền Hàn Quốc cũng đang nhắm đến Bithumb, một sàn giao dịch tiền ảo khác.

  Tại thời điểm viết bài này, bitcoin được giao dịch ở mức hơn 9% ở mức 13.273 USD, theo dữ liệu từ Coindesk. Tại một thời điểm, tổng vốn hóa thị trường tiền ảo đã giảm hơn 100 tỷ USD xuống mức 636 tỷ USD. Theo số liệu từ CoinMarketCap, tổng giá trị thị trường tiền ảo đạt mức cao nhất từ trước tới nay là 830 tỷ USD vào đầu năm nay.


  [​IMG]

  Vốn hóa thị trường tiền ảo đang giảm mạnh. Ảnh: BI


  Tuy nhiên, vài người yêu thích tiền ảo cho thấy động thái này là dấu hiệu tích cực cho thị trường.

  ông Sebastian Quinn-Watson, một giám đốc điều hành tại Blockchain Global, nói với Business Insider: "Nếu chính phủ Hàn Quốc có thái độ mạnh bạo như những gì đã được thực hiện ở Trung Quốc, thì một vài sàn giao dich lớn có thể sẽ được quản lý một cách minh bạch hơn". hướng dẫn lending hextracoin

  Các nhà quản lý Trung Quốc đã mở màn các cuộc truy quét các sàn giao dịch tiền ảo trong năm 2017. Động thái này dẫn đến đà bán tháo và làm lợi cho những người khác.

  Ông nói thêm: "Nhật Bản có thể là người hưởng lợi của động thái này. Cuối cùng, các sàn giao dịch có chất lượng cao và có hiệu quả sẽ lớn mạnh mạnh, các sàn giao dịch kém hiệu quả nhất sẽ bị xóa xổ và người dùng và thị trường sẽ được hưởng lợi."

  Hàn Quốc đã trở thành một thị trường tiền mật mã nóng bỏng. Ví dụ, Bitcoin đã được giao dịch với mức giá cao hơn 40% trên các sàn giao dịch ở Hàn Quốc so với thị trường Mỹ. Theo Josiah Hernandez, giám đốc chiến lược của Coinsource, nhu cầu cao kều đó khiến các nhà quản lý khó mà cấm hoàn toàn được.

  Tin tức về cuộc đàn áp này đến sau công bố của Wall Street Journal vào ngày 8.1 rằng các nhà quản lý tại Hàn Quốc đang chuẩn bị cho một cuộc kiểm tra phổ biến sáu ngân hàng thương mại có quản lý tài khoản bitcoin "ảo". Theo giải thích của Wall Street Journal, tài khoản ảo, là nơi mà các nhà đầu tư có thể lưu trữ tiền phẳng sau khi họ mua hoặc bán tiền mặt mã>> hướng dẫn đầu tư bitconnect

  Choi Jong-ku, người đứng đầu Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hàn Quốc, cho biết: "Có nhiều mối quan ngại rằng các ngân hàng, vốn phải nhập vai trò là người canh giữ để chặn lại sự luân chuyển vốn của bọn tội phạm và các quỹ trái phép, thì lại đang giúp sức và khuyến khích những tác động này”.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất