Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Xưởng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nobita1807seo, 7/12/17.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Member

  Nhà xưởng, khu vực cung cấp là khu vực mang phổ quát người lao động lao động ,máy móc , bụi công nghiệp nên vấn đề tạo môi trường làm cho việc an toàn cho người lao động do đó việc tạo ra lượng khí luân chuyển là đề nghị cấp thiết để nâng cao năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho công nhân.

  Hệ thống thông gió nhà xưởng được xem là một trong những trắc trở để ý bậc nhất trong việc xây dựng nhà xưởng. Về căn bản mang thể chia khiến cho hai dạng sau:

  Thông gió trong môi trường điều hòa ko khí , hiện giờ không hề nhà xưởng nào cũng sở hữu thể trang bị điều hòa vì đa dạng lý do như chi phí đầu cơ ,chi phí điện tiêu thụ tương đối to .Tuy nhiên 1 số nhà xưởng có tính chất đặc biệt thì việc đầu tư hệ thống lạnh là tất yếu. Và nhu cầu thông gió bằng điều hóa không khí với xu thế ngày càng nâng cao.

  [​IMG]

  Thông gió bằng cách tạo sự thông thoáng cho môi trường làm việc, có cái thông gió này thì nhà xưởng phải cao ráo và được cách nhiệt chống nóng song song việc thiết kế sao cho không khí luân chuyển, ko bị bí là nhân tố hết sức quan trong.

  1. Thông gió cơ khí ko dùng kênh dẫn gió hệ thống thông gió nhà xưởng.

  bí quyết này giống như bí quyết thông gió bỗng nhiên nhưng khác ở chỗ thay vì đặt lam gió ta đặt quạt hút trên tường .Ở phía đối diện ta đặt các lam gió mang lưới lọc bụi hoặc tấm lọc công nghệ để lấy gió bên ngoài vào .Khi quạt hút gió hoạt động thì sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong xưởng , gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràng vào để thay thế lượng khí thải hút ra.
  Theo TCVN mỗi người cần 20 m3 ko khí trong một giờ .Lưu lượng cần thông gió = số người x 20m3.
  Tính số người trên mét vuông sàn = Diện tích / 0,7 người /m2 sàn .

  hai. Thông gió cơ khí dùng kênh dẫn gió của hệ thống thông gió nhà xưởng:

  Hệ thống thông gió làm cho mát hoạt động theo nguyên lý hút không khí tươi trong khoảng bên ngoài, lượng ko khí này sẽ được thổi qua một màng lưới làm bằng giấy có dạng tổ ong.
  mạng lưới giấy được khiến cho bằng vật liệu bột gỗ thông nên kết nạp nước cao, lọc bụi rẻ, không bị mốc, biến dạng. không khí tươi ở môi trường bên ngoài sau khi được thổi qua mạng lưới bằng giấy (đã được tưới nước, nước bơm tưới liên tục lên màng lưới bằng giấy thông qua bộ van tự động cấp-xả) sẽ hạ nhiệt độ xuống khoảng từ 30C – 50C so có nhiệt độ bên ngoài.

  Lượng ko khí đã được khiến cho mát này sẽ được thổi liên tiếp vào nhà xưởng (bởi một moteur quạt), cùng lúc cũng sẽ đẩy không khí hot và ô nhiễm trong nhà xưởng ra ngoài, tạo nên một môi trường làm cho việc thoáng mát. Cự ly gió đạt mức tối đa tới 25m.
  Hệ thống này cũng khiến độ ẩm trong phòng tăng từ 3% – 5%, nhàng nhàng khoảng 2 phút thì lượng ko khí trong phòng được thay đổi (bằng lượng không khí tươi được hút trong khoảng ngoài trời đưa vào phòng). Hệ thống được mẫu mã sở hữu 3 chế độ véc tơ vận tốc tức thời gió nên tiện dụng đáp ứng nhu cầu riêng của từng đối tượng tiêu dùng (lượng gió cung cấp có thể đạt đến 17.000 m3/giờ). 1 hệ thống thông gió làm cho mát sở hữu khả năng làm cho mát cho diện tích khoảng 130m2.
  Do dùng biện pháp bốc hơi trùng hợp để làm mát nên hệ thống thông gió này mang điểm mạnh như bào vệ môi trường, khử mùi, tiết kiệm điện (trung bình khoảng 1KW/giờ).

  [​IMG]

  3. Thông gió bỗng nhiên

  Thông gió tự nhiên là tạo sự thông thoáng cho môi trường khiến cho việc bằng cách xếp đặt cửa lấy gió và thải gió một cách hợp lý, ví trí nhà xưởng phải cao ráo, thoáng, giúp cho ko khí lưu thông tuần hoàn thấp nhất .
  thế mạnh là chi phí đầu cơ thấp ,không tốn điện cho động cơ .

  Nhược điểm dễ thấy là hiệu suất không cao và phụ thuộc phổ biến vào hướng gió , ko gian nhà xưởng.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất