Hình thức lãi suất cho vay thế chấp ở các nhà băng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Vay Vốn Ngân Hàng' bắt đầu bởi maybomnuoc, 11/10/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Vay thế chấp là hình thức dùng tài sản có giá trị, đang sở hữu làm bảo lãnh để xin vay một khoản tiền một mực tại ngân hàng. Khi vay được tiền, người đi vay lâm thời trao lại quyền sở hữu tài sản cho bên ngân hàng đi vay và chỉ được phép lấy lại quyền sở hữu tài sản khi hoàn trả đủ số nợ và tiền lãi ứng. Trường hợp khi không thể chi trả đủ số nợ, trả nợ quá hạn, bên nhà băng sẽ tiến hành tịch biên và thanh lý tài sản để bù lỗ.

  Mục đích dùng vay vốn thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất thường vì các hình thức mua nhà, tiêu dùng, đầu tư kinh doanh… Người đi vay có nhiệm vụ chứng minh tài sản thế chấp có giá trị, có đầy đủ giấy má, mục đích vay và sử dụng tiền minh bạch, hồ sơ xin vay thế chấp đầy đủ thủ tục bên nhà băng đề nghị để vay ngân hàng thành công. Bên phía ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất cụ thể, giá trị khoản vay, kì hạn vay, thời gian đáo hạn định kì…

  [​IMG]

  Có thể thấy, lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất khi chọn lựa dịch vụ vay tại các nhà băng. Mức lãi suất càng thấp, người đi vay càng có lợi. Tuy vậy, theo phân tách của các chuyên gia tài chính, hầu hết lãi suất vay thế chấp không có quá nhiều chênh lệch mà thường bị tác động bởi những thay đổi của lãi suất thị trường và mức lãi suất niêm yết ngân hàng Nhà nước.

  bây giờ lãi suất vay nhà băng đã có nhiều ổn định hơn so với các năm trước, mức chênh lệch lãi suất không quá nhiều, tỷ lệ cạnh tranh lãi suất cho vay giữa các nhà băng Nhà nước và nhà băng tư nhân cũng rất mạnh mẽ, mang lại nhiều tuyển lựa cho khách hàng khi đi vay.

  [​IMG]

  hầu hết người đi vay thường chọn các ngân hàng lớn, có lãi suất vay ổn định và phải chăng như Vietcombank, VietinBank, AgriBank, BIDV… với mức lãi suất cho vay khu vực thị thành thường thấp hơn từ 1-1,2% so với các khu vực khác.

  Các ngân hàng Cổ phần như VIB, VpBank, MB Bank, TPBank, Sacombank… cũng liền tù tù đưa ra các mức lãi suất cạnh tranh, kèm theo các dịch vụ hỗ trợ, khuyến mãi, cam kết giải quyết hồ sơ nhanh chóng… để tạo sự chú ý, thu hút khách hàng tìm đến. Tuy vậy các mức phí trả nợ trước hạn, đáo hạn muộn… thường khá cao, nếu không chú ý có thể gây thiệt hại không nhỏ cho người đi vay.

  Được biết, nhà băng PVBank (ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam) hiện đang cung cấp mức lãi suất hồ sơ vay vốn kinh doanh thấp nhất trong số các nhà băng (0,99%). Tuy vậy đây chỉ là mức lãi suất giai đoạn đầu và sẽ tăng dần vào các kì hạn sau, gây ra nhiều lầm tưởng cho người đi vay. Ngoài ra mức lãi suất của ngân hàng VietBank chỉ với 4,5% cho mỗi lần vay thế chấp cũng đang nhận được nhiều quan tâm.

  Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0938.603.822 (Mr.Phong).

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  Số Điện Thoại : 0938.603.822 (Mr.Phong)
  Email : vaythechap139@gmail.com
  Website : vayvonthechap.com.vn/vay-the-chap-so-do.html

  Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khu vực: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre…. và các tỉnh lân cận TPHCM
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất