Hỏi đáp vấn đề cho vay khi không thể chứng minh thu nhập

Thảo luận trong 'Tin Tức, Sự Kiện' bắt đầu bởi minh.trieutin, 10/3/17.

 1. minh.trieutin

  minh.trieutin New Member

  Hỏi: Em quê quán tại An Giang, hiện đang học tập và kinh doanh shop online, thu nhập 1 tháng từ 7-12 triệu.
  Hiện em thuê một phòng trọ để sống tại Quận 2 và có nhu cầu tìm mua 1 căn nhà nhỏ ở các vùng ven quận 7, quận 8 gần dự án The Pegasuite TP.HCM, giá khoảng 500 triệu.
  Em không có KT3 cũng không có chứng minh thu nhập hàng tháng, làm sao để có thể vay để mua nhà?
  Em có thể tìm đến các điểm tư vấn mua nhà uy tín và tư vấn cho vay nào để được hỗ trợ cụ thể nhất?

  [​IMG]
  Luật sư Huỳnh Văn Nông giải đáp vấn đề trên

  Trả lời: Chào bạn thân mến trường hợp của bạn thì bạn không có đăng ký tạm trú cũng như là không có chứng minh thu nhập thì theo tôi rất khó để tiếp cận gói vay 30.000 tỷ của nhà nước để hỗ trợ cho người mua nhà. Thì theo quy định của việc vay tiền mua nhà từ gói 30.000 tỷ này thì ngoài các điều kiện như là chưa có nhà ở hoặc có nhà ở mà dưới 8m2/người hoặc phải có hộ khẩu thường trú tại TP.HCM.

  Trong trường hợp không có hộ khẩu thường trú có tạm trú tại TP.HCM thì người tạm trú ấy phải có việc tham gia bảo hiểm xã hội trên 1 năm thì mới thỏa mãn được điều kiện vay gói 30.000 tỷ để mà mua nhà. Bạn có thể liên hệ với các tổ chức tín dụng khác để mà xin vay tiền mua nhà trong trường hợp của bạn, tuy nhiên thì ở tất cả các tổ chức tín dụng thì có quy định riêng về điều kiện cho vay để nhằm bảo đảm đồng vốn của ngân hàng. Thì theo tôi trong trường hợp của bạn thì việc mà chứng minh thu nhập hoặc cũng không chứng minh được rất khó để mà vay.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất