Khi dùng bơm nước chìm giếng khoan cần chú ý những gì

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 7/12/17.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  bơm nước giếng khoan là dòng máy bơm nước thường hay được ứng dụng trong các công trình cấp nước sạch có quy mô vừa đến lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng máy bơm chìm giếng khoan đúng cách & có rất nhiều vướng mắc về về đến này. Vì vậy, Thăng Long Group xin giải đáp thắc mắc về vấn đề khi ứng dụng bơm nước chìm giếng khoan cần chú ý những gì nhằm giúp quý khách xài bơm nước an toàn & tốt.

  1. những chú ý khi mua may bom nuoc hoa tien Galaxy.
  [​IMG]
  Điều cần thiết khi mua máy bơm giếng khoan là xác định rõ nguồn nước như máy bơm từ giếng nay máy bơm nước từ bể ngầm lên cao.

  - Đối với nhu cầu sử dụng nước không to, công suất ít như máy giặt, máy nước nóng... thì bạn nên dùng trong mẫu bơm 1/4 ngựa được sản xuất từ Italy hoặc Đài Loan.

  - Đối với mực nước trung bình từ 8m trở xuống, sẽ sử dụng mẫu bơm ngang.

  - Nếu xài nước giếng khoan để phục vụ cho những công trình cần bơm đẩy không thấp, như các nhà không thấp tầng, công trình kiến trúc công cộng có độ cao… thì sử dụng loại máy bơm nước giếng khoan có khả năng chịu ăn mòn tốt ở các vùng có nồng độ PH không thấp như máy bơm hỏa tiễn. mẫu bơm nước này có thể làm tốt bơm được nguồn nước có nồng độ sâu 30 m.

  - Với mực nước ngầm sâu trên 60,, bạn phải ứng dụng bơm chuyên dụng như bơm thả chìm hoặc bơm dùng trong khí nén để đưa nước lên mặt đất.

  2. những chú ý khi cài đặt bơm nước chìm giếng khoan.

  - Vị trí đặt máy bơm: lắp ráp bơm nước ngập chìm hoàn toàn trong nước và cách đáy giêng ít nhất 2 mét.

  – Cần lưu ý việc lắp đặt máy bơm nước chìm giếng khoan cũng như việc kết nối điện, vận hành máy phải do nhân viên kỹ thuật thực hiện bởi nếu người không có công nghệ hoặc chuyên môn kém có khả năng có thể gây nguy hiểm cho người lắp cũng như làm hư hỏng máy bơm nước.

  – Nên lắp ráp tủ điều khiển nhằm ổn định dòng điện, phòng trường hợp cháy bơm bảo vệ máy. Một số cái bơm nước không có thiết bị bảo vệ nhiệt và chống cạn cho động cơ thì cần lắp thêm các thiết bị này nhằm tránh để bơm nước hoạt động trong tình trạng thiếu nước.

  – Khi đã ghép nối động cơ & buồng bơm phía trên mặt đất xong cần buộc dây cáp vào thân máy và thả từ từ xuống vị trí cố định dưới giếng. Đặc biệt, tất cả các cáp điện dùng để nối điện cho bơm nước phải có thể cách điện hiệu quả, khi nối phải nối thẳng đứng.

  – Khi đấu nối điện máy bơm với mặt đất phải đảm bảo đầu nối đất hoạt động hiệu quả.

  – Nên kết nối nguồn điện bằng bộ chuyển mạch, khoảng cách kết nối tối thiểu là 3mm.

  – Động cơ 1 pha & nguồn điện phải được kết nối thông qua thiết bị bảo vệ quá tải, riêng đối với động cơ 3 pha phải do những thiết bị bảo vệ động cơ đặc biệt bảo vệ.

  – Cần lắp công tắc chuyển đổi có độ nhạy lớn hơn 0.03A để bảo vệ bơm.

  - Lắp đường ống ra hiệu quả nhất phải đúng đường kính của máy bơm nước, tránh làm gấp khúc, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một van khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy

  – Sau khi đã ráp đặt xong không nên di dời hay tháo bơm. chỉ dẫn được phép sửa chữa và bảo dưỡng bơm chìm giếng khoan khi đã ngắt nguồn điện.

  – Cần đặt bơm chìm hoàn toàn trong nước tại nơi có nồng độ sâu cách đáy giếng 1m tránh trường hợp đặt bơm lửng lơ. Khi thả bơm xuống giếng cần đặc biệt chú ý không làm bơm bị va đập mạnh, thả xuống một cách từ từ và cẩn thận để đảm bảo bơm không bị hỏng hóc gì & vận hành hiệu quả.

  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc các vấn đề cần chú ý khi ứng dụng máy bơm nước chim giếng khoan. Hy vọng có thể làm tốt giúp cho khách hàng chọn mua được sản phẩm bơm phù hợp & ứng dụng bơm hiệu quả.  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; máy bơm hỏa tiễn Galaxy II :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site Cty may bom nuoc Tan Huynh Chau : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất