Làm cách nào để trang trí những mẫu khung tranh treo tường cho đẹp mắt?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi maybomnuoc, 10/11/17.

Tags:
 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Làm sao để những khung tranh phòng khách đẹp và trải qua? giờ đối với những dòng tranh phòng khách đương đại như tranh ghép bộ nhiều tấm hiện đại, tranh ghép trên gỗ, tranh sơn dầu…và những dòng tranh truyền thống như tranh thêu tay cao cấp, tranh dân gian Đông Hồ.


  [​IMG]


  Với hàng trăm mẫu tranh phòng khách luôn có sẵn cũng như khả năng đáp ứng nhanh các đơn hàng đặt theo yêu cầu riêng, tin tức quý khách sẽ dễ dàng chọn lựa được một bức tranh ưng ý trang trí cho phòng khách nhà mình.

  Sản phẩm những mỹ thuật tranh gỗ cho việc trang hoàng phòng khách với sự kết hợp của bộ 13 khung ảnh treo tường chất liệu gỗ thông cao cấp và đồng hồ treo tường + decal dán tường tạo cho phòng khách của gia đình bạn một không gian sang nhưng không thiếu đi phần êm ấm.

  Đối với mỹ thuật tranh gỗ ngày nay đó là vật trang trí không thể thiếu bên trong đó mỗi căn nhà. Dù tác phong nội thất như thế nào thì cũng có trang hoàng tại quá trình đa dạng kèm theo nhiều loại của các mẫu thiết kế mã khung.

  Ngoài các mẫu tranh có trên website này quý khách cũng có thể đặt hàng làm theo mẫu riêng, đổi thay kích cỡ lớn hơn hoặc nhỏ hơn, thêm hoặc bớt chi tiết theo sở thích và cảm hứng nghệ thuật riêng của chính mình.


  [​IMG]


  Treo khung ảnh trong nhà cũng là một cách trang hoàng cho ngôi nhà của bạn, chính thành ra mà chúng ta cũng cần phải treo sao cho đẹp, cho có phong cách mới tạo nên không gian đẹp.

  Sắp xếp những bức ảnh theo chủ đề treo chúng gần nhau cũng sẽ tái hiện lại những cung bậc cảm xúc đẹp. Như những bức ảnh chào đón thành viên mới, chuyến du lịch đáng nhớ, hay thuần tuý chỉ là những nụ cười của các thành viên….

  Xem thêm mẫu khung

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Địa chỉ: 127/16/22 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.22.24.26.98 - 0938.499.963
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất