Làm sao để biết sản phẩm gel titan lừa đảo

Thảo luận trong 'Tin Tức, Sự Kiện' bắt đầu bởi gaixinh10x, 11/5/17.

 1. gaixinh10x

  gaixinh10x Administrator Thành viên BQT

  Cách phân biệt gel titan lừa đảo và gel titan thật cũng rất dễ dàng không còn gặp khó khăn như trước. Với công nghệ internet, các bạn có thể check mã vạch sản phẩm để biết được đâu là sản phẩm chính hãng. Nhiều người không biết cách phân biệt này đã mua phải hàng kém chất lượng và sử dụng không hiệu quả vừa tốn tiền vừa mất thời gian. Do đó khi mua hàng các bạn nên nhớ bước check mã vạch để nhận biết sản phẩm gel titan nga chinh hang.
  Ngoài ra các bạn có thể quan sát bao bì sản phẩm để có thể nhận biết gel titan lừa đảo, với font chữ không rõ nét, in sai. Một số điểm cần lưu ý như logo giả rất dễ cạo ra, còn logo thật được tráng bạc rất khó cạo ra. Hạn sử dụng sẽ là 3 năm, các bạn lưu ý để tránh mua hàng gần hết hạn sử dụng sẽ không mang lại hiệu quả cao. Bên trong chai gel titan lừa đảo sẽ là một nắp vặn, gel titan chính hãng là nắp bật và không có giấy bạc che lại.
  Bên cạnh đó các bạn nên mua hàng những nơi có uy tín và địa chỉ cửa hàng rõ ràng để tránh bị lừa đảo. Sản phẩm gel titan nga chỉ có một loại duy nhất, một số cá nhân lợi dụng thương hiệu titan gel để quảng cáo sản phẩm kém chất lượng như maxman, vipmen,...Các dòng sản phẩm này không có tác dụng như gel titan nga chính hãng mà chỉ có tác dụng ngăn chặn xuất tinh sớm. Đối với dòng gel titan thật khi sử dụng sẽ làm tăng kích thước cậu nhỏ lên đến 4cm.
  Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm gel titan nga hãy liên hệ ngay chúng tôi hoặc truy cập website titannga.com để đặt hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam giới chính hãng.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất