Lỗi đi ngược chiều và chạy xe quá tốc độ phạt bao nhiêu theo luật mới?

Thảo luận trong 'Tin Tức, Sự Kiện' bắt đầu bởi minhtao87, 28/6/17.

 1. minhtao87

  minhtao87 Member

  Hiện nay các trường hợp vi phạm lỗi chạy ngược chiều đều bị sẽ xử phạt theo quy định, theo đó thì lỗi chạy ngược chiều phạt bao nhiêu còn phụ thuộc chủ yếu vào từng loại phương tiên và mức độ nguy hiểm cụ thể do vi phạm gây ra.
  LỖI CHẠY XE QUÁ TỐC ĐỘ PHẠT BAO NHIÊU TIỀN | ĐI NGƯỢC CHIỀU PHẠT BAO NHIÊU NĂM 2016 | LỖI VI PHẠM ĐI NGƯỢC CHIỀU BỊ XỬ PHẠT NHƯ THẾ NÀO | MỨC XỬ PHẠT MỚI NHẤT VỀ LỖI ĐI NGƯỢC CHIỀU.
  Theo quy định mới nhất của luật giao thông đường bộ thì tất cả các phương tiện khi tham gia giao thông phải lưu thông đúng làn đường phần đường theo đúng chiều đi của mình. Tuy nhiên cũng có khá nhiều trường hợp vì muốn di chuyển nhanh hơn nên một số người đã chủ quan đi ngược chiều vào phần đường một chiều điều này gây ra không ít nguy hiểm cho người đi đúng chiều đi của mình. Đối với những trường hợp đi ngược chiều hiện nay đều có mức xử phạt vi phạm hành chínhcụ thể nhằm răn đe và bảo đảm an toàn.
  Xem thêm:
  · Mức phạt nồng độ cồn 2016
  · Tìm biển số xe máy
  CHẠY NGƯỢC CHIỀU PHẠT BAO NHIÊU THEO QUY ĐỊNH NĂM 2017?
  Lỗi đi ngược chiều không chỉ gây ra nguy hiểm cho cả bản thân người cầm lái mà nó còn ảnh hưởng đến tính mạng của những người đi đúng chiều đi của mình, tuy nhiên với ý thức chủ quan của người dân do đó tình trạng này vẫn xảy ra thường xuyên xảy ra tại những đoạn đường 1 chiều.
  ĐI NGƯỢC CHIỀU PHẠT BAO NHIÊU THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT HIỆN NAY
  Trong năm 2016 vừa qua đã có không ít những vụ tai nạn tương đối nghiêm trọng xảy ra nguyên nhân chính là do lỗi chạy ngược chiều của người dân gây ra. Để có thể hạn chế tình trạng tai nạn giao thông liên tiếp xảy ra vừa qua thì mức xử phạt vi phạm lỗi chạy ngược chiều mới đã đưc chính thức áp dụng, so với những năm trước đây thì hiện nay mức phạt vi phạm lỗi chạy ngược chiều lần này có phần tương đối cao. Cụ thể mức phạt vi phạm lỗi chay ngươc chiều 2016 được quy định như sau:
  LỖI ĐI NGƯỢC CHIỀU PHẠT BAO NHIÊU NĂM 2017 ĐỐI VỚI CÁC PHƯƠNG TIỆN NHƯ: XE Ô TÔ HOẶC CÁC LOẠI PHƯƠNG TIỆN TƯƠNG TỰ:
  · Phạt tiền vi phạm từ 800.000 – 1.200.000 đồng đối với những lỗi vi phạm như sau: đi ngược chiều trong trường hợp có biển báo cấm đi ngược chiều, đi ngược chiều trên những đoạn đường một chiều, đi vào khu vực đường cấm, khu vực cấm, trừ trường hợp xe ưu tiên thi hành nhiệm vụ
  LỖI ĐI NGƯỢC CHIỀU PHẠT BAO NHIÊU NĂM 2017 ĐỐI VỚI PHƯƠNG TIỆN NHƯ: XE Ô TÔ HOẶC CÁC LOẠI PHƯƠNG TIỆN TƯƠNG TỰ:
  · Phạt tiền vi phạm từ 200.000 – 400.000 đồng đối với những lỗi vi phạm như sau: đi ngược chiều trong trường hợp có biển báo cấm đi ngược chiều, đi ngược chiều trên những đoạn đường một chiều, đi vào khu vực đường cấm, khu vực cấm, trừ xe ưu tiên thi hành nhiệm vụ
  LỖI ĐI NGƯỢC CHIỀU PHẠT BAO NHIÊU NĂM 2017 ĐỐI VỚI PHƯƠNG TIỆN NHƯ: XE MÁY KÉO HOẶC XE MÁY KÉO CHUYÊN DỤNG
  · Phạt tiền vi phạm từ 200.000 – 400.000 đồng đối với những lỗi vi phạm như sau: đi ngược chiều trong trường hợp có biển báo cấm đi ngược chiều, đi ngược chiều trên những đoạn đường một chiều, đi vào khu vực cấm, khu vực cấm, trừ xe ưu tiên thi hành nhiệm vụ
  Tóm lại nếu đi ngược chiều không chỉ vi phạm quy định mà nó còn mang đến những tai nạn khôn lường cho chính người bản thân người cầm lái và những người đang đi đúng chiều đi của mình. Do vậy để đảm bảo khi tham gia giao thông nên chấp hành đúng những quy định về làn đường và chiều đi của mình nhất theo quy định của luật giao. Chúc các bạn vững tay lái trên mọi nẻo đường!!!!
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất