Lợi nhuận mà đồng tiền ảo này mang lại là rất hấp dẫn.

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi maybomnuoc, 11/1/18.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Bên cạnh Bitcoin, hiện nay đã có hàng nghìn loại coin khác ra đời, tuy nhiên, cũng có không ít các sàn giao dịch đã sập hoặc đồng coin đột ngột biến mất, hoặc không thể giao dịch, hoặc kinh doanh đa cấp biến tướng dựa vào việc kêu gọi người tham gia.
  Vào tối qua theo giờ Việt Nam, giá bitcoin bất thần sụt giảm mạnh sau khi Coinmarketcap sa thải một vài cặp giá liên quan đến bitcoin trên các sàn giao dịch Hàn Quốc ra khỏi công thức tính giá bitcoin toàn cầu mà không có bất cứ một lên tiếng nào trước đó, dẫn đến một làn sóng giảm giá không chỉ có bitcoin mà còn nhiều đồng tiền số khác mà trang web này theo dõi. >> ifan là gì

  Coinmarketcap là một trang web cung ứng chi phí thực tế và giá trị vốn hóa của hơn 1.300 đồng tiền số trên thế giới. Năm ngoái, dữ liệu của Alexa cho thấy Coinmarketcap là trang web được truy cập nhiều thứ 263 ở Mỹ, 397 nhân loại và thứ 2 ở Việt Nam. Đây là một liên hệ thân thuộc của toàn bộ một vài người nhập cuộc vào thị trường tiền số.

  [​IMG]


  Động thái sa thải dữ liệu từ các sàn giao dịch Hàn Quốc - nơi mà giá của các đồng tiền số bị đội lên khá cao đối với các sàn khác - khỏi công thức tính giá bitcoin toàn cầu đã gây ra một sự nhốn nháo, đồng thời kích hoạt một làn sóng bán tháo nhiều.

  "Tất cả các đồng tiền số ở Hàn Quốc đều bị đội giá lên 30%", Greg Dwyer - giám đốc vững mạnh marketing tại sàn giao dịch tiền số phái sinh BitMex cho biết. Sau khi đào thải, vốn hóa thị trường giảm khoảng 30% và vì thế nhiều người đã vội vã bán ra vì không cứng cáp điều gì đang xảy ra.

  Trên sàn Bitstamp, giá bitcoin đã có lúc giảm xuống còn 14.000 USD.

  Giới phân tích cho rằng cú giảm giá mạnh của bitcoin trong phiên tối qua còn đến từ thông tin 6 ngân hàng lớn của Hàn Quốc bị giới chức điều tra việc phân phối các tài khoản ảo cho các sàn giao dịch.

  Nhà đầu tư cho biết Coinmarketcap đã thải trừ số liệu từ 3 sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc là Bithumb, Coinone và Korbit mà không có một lời giải thích. dự án hextracoin là gì

  Vào lúc 9:34 sáng nay, giá bitcoin vẫn loanh quanh khoảng đáy từ tối qua và giao dịch ở mức 15.366 USD.

  Phía trang web Coinmarketcap vẫn chưa có phản hồi gì về động thái của mình.

  chi phí số có xu hướng bị đội giá cao hơn trên các sàn giao dịch Hàn Quốc bởi nguồn nhu cầu lớn và các quy định tiền tệ nghiêm khắc tại nước này.

  "Hàn Quốc luôn có một mức chênh lệch trong chi phí số bởi rất khó để nhà đầu tư rút tiền khỏi quốc gia này", ông Dwyer cho biết. "toàn bộ những ai đang có ý định kiếm lời bằng cách giao dịch chênh lệch giá ở Hàn Quốc thì phải dùng tiền mặt".

  Trước cơn bão giá của ông lớn, giá nhiều đồng tiền số khác cũng giảm theo. Đồng tiền số ripple giảm hơn 30% trong 24 giờ qua sau khi chạm đỉnh cao nhất lịch ở 3,84 USD. Trong năm 2017, ripple là đồng tiền số có vốn hóa cao và vững mạnh mạnh 35.000%, vượt qua cả bitcoin với khoảng 1.500%.

  có nên đầu tư bitconnect Giới nhà đầu tư cho rằng rippple là đồng tiền bị ảnh hưởng mạnh nhất bởi động thái vứt bỏ giá Hàn Quốc của Coinmarketcap do nó đang được giao dịch ở Hàn Quốc với mức giá cao hơn 50%.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất