máy bơm hỏa tiễn là gì? - thiết kế máy bơm hỏa tiễn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 10/11/17.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  máy bơm hỏa tiễn là gì? bơm nước hỏa tiễn hay còn được gọi là may bom nuoc dien chim gia dinh. thường được sử dụng nhiều để bơm nước từ giếng khoan hay các ao hồ sâu, lên trên không thấp. xài máy bơm nước hỏa tiễn rộng rãi trong ngành công nghiệp, nông nghiệp tưới tiêu hay hộ gia đình. Đặc biệt là máy bơm hỏa tiễn dùng ở những vùng Tây Nguyên nơi có mực nước ngầm không cao.

  bơm nước hỏa tiễn là gì? - cấu tạo bơm nước hỏa tiễn
  [​IMG]
  bơm nước hỏa tiễn THC là loại sản phẩm máy bơm nước, nổi trội của Việt Nam. Được rất nhiều những công trình lựa chọn mua máy bơm nước hỏa tiễn THC để sử dụng phù hợp. Hiện tại, có 2 dòng bơm hỏa tiễn là mẫu có đường kính 4” (114 mm) và loại 6” (168 mm). Để chọn lọc mua bơm nước hỏa tiễn THC giá rẻ thì bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây.

  - Kích thước của mẫu giếng khoan: kích thước của giếng khoan tối thiểu phải là từ 140mm trở lên. Mới dùng trong bơm hỏa tiễn THC được, vì bơm hỏa tiễn Việt Nam có cái 4 inchs là bé nhất.

  - Lưu lượng cột của bơm hỏa tiễn THC: lưu lượng theo yêu cầu tương ứng với lưu lượng của bơm. sẽ dò lưu lượng và cột áp tương ứng nhất trên catalogue bơm hỏa tiễn chính hãng giá rẻ.

  Lưu ý: cột áp được tính theo phương thẳng đứng, từ nơi đặt máy bơm nước dân dụng giá rẻ lên đến điểm không thấp nhất cần bơm. Thông thường mọi người dùng máy bơm hảo tiễn hay nhầm lẫn giữa cột áp & chiều sâu giếng. Vì máy bơm nước hảo tiễn thường chỉ dẫn ở tại điểm có nước ngầm chứ không đặt sát dưới đáy giếng.

  - Điện áp khi ứng dụng máy bơm: thường trong hộ gia đình sử dụng điện 220V, điện trong nhà máy sản xuất. 380V thường máy bơm nước 1 pha của các thương hiệu, bạn cần phải mua thêm một điều khiển để khởi động. Một số hãng máy bơm nước thì đã có sẵn một tụ điện trong máy bơm.

  - Vật liệu và thiết kế của máy bơm: bơm nước giếng khoan THC có thân bơm bằng inox 304. cánh quạt: cánh nhựa nên không làm oxy hóa hay gây hại tới nguồn nước, bơm được nước nhiễm phèn.

  Dựa trên những thông số cơ bản nhất trên đây, bạn có thể làm tốt lựa mua máy bơm giếng khoan THC. và đúng theo yêu cầu kỹ thuật, và theo nhu cầu dùng, việc lắp ráp cũng rất quan trọng. lắp đặt bơm nước hỏa tiễn theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. Đồng thời nên lắp tủ điện khởi động & bảo vệ quá tải cho máy. Nhằm tránh sẩy ra những sự cố hư hỏng máy ngoài ý muốn, vì giá thành cài đặt máy bơm. Kéo lên thả xuống của bơm hỏa tiễn là rất không thấp.

  công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; may bom nuoc hoa tien gia dinh :
  [​IMG]
  Địa chỉ dẫn : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  trang web : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất