mô tả dòng bơm nước biển Tsurumi Series TM

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 13/3/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Tsurumi là thương hiệu máy bơm nước của nhật bản được ứng dụng khá phổ biến tại thị trường việt nam. các loại sản phẩm của hãng bơm nước này chủ yếu là các dòng máy bơm thải đặt chìm ứng dụng trong công nghiệp, trong các hệ thống xử lý nước thải tại những nhà máy xí nghiệp.
  [​IMG]
  Để mở rộng lĩnh vực cũng như thị trường tiêu thụ mới đây hãng sản xuất máy bơm nước này đã tung ra thị trường dòng bơm nước tsurumi series TM chuyên ứng dụng để bơm nước biển.

  Tham khảo : may bom nuoc hoa tien 3 inch

  Như chúng ta đã biết nước biển là dung dịch có thể làm tốt ăn mòn không thấp. Thông thường những dòng bơm nước muốn bơm được dạng dung dịch này cần phải cấu tạo bằng vật liệu chống ăn mòn.

  Dòng bơm Tsurumi TM series là dòng máy bơm chìm tiatan được cấu tạo chủ yếu để xử lý nước biển.
  Bơm được thiết kết với nhựa và titan. Đây là loại vật liệu có khẳ năng kháng ăn mòn tuyệt vời chống lại nước biển.
  Với thiết kế như vậy bơm tsurumi series TM rất thích hợp cho nhiều cái sử dụng khác nhau đặc biệt cho nuôi trồng thủy sản nước mặn.

  Tìm hiểu thêm : bơm chìm Galaxy tiết kiệm điện

  Trên đây là một Một số thông số cơ bản về dòng bơm tsurumi Series TM. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các dòng máy bơm tsurumi tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp những dòng bơm nước màng, bình tích áp cùng nhiều dòng máy bơm nước công nghiệp khác . Để biết thêm chi tiết bạn có thể làm tốt tham khảo thêm mô tả tại web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo địa điểm.

  Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , bơm nước điện thả chìm DONGYIN… từ THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  web site may bom chim : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất