Một thần dược trị chứng hôi nách đáng ghét

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Sang Tên Nhà Đất' bắt đầu bởi nguyenhatrungnghia, 31/3/17.

 1. Một cách hay điều trị chứng hôi nách tuyệt vời bạn chưa hề biết  Các bạn đang có một khuôn mặt xinh đẹp vạn người yêu với một làn da trắng ngần và đôi môi chúm chím gợi tình. Thế nhưng thật đau đớn các bạn nách bị hôi. Mỗi lần bạn bước đi, người ta lẳng lặng nhăn mũi. Tuy nhiên bạn không biết, đúng ra bệnh hôi nách không hề là chứng bệnh điều trị khó. bệnh này thật ra được chữa một cách đơn giản cùng với một số loại thuốc hết sức bình thường, như quả chanh chẳng hạn.

  Cách chữa trị hôi nách bởi chanh nguyên chất.
  [​IMG]

  Cách pha:
  Phương pháp chữa trị hôi nách cùng với chanh tươi thuần chất được thực hành rất giản đơn. Bạn chỉ cần có sẵn một - hai quả chanh, rửa sạch xẻ thành mỗi lát mỏng. Sau đó sử dụng các lát chanh bôi nhẹ nhàng xung quanh vùng nách. Bạn hãy đợi cỡ 15 - 20 phút lúc lượng axit ngấm sâu vào da thì tẩy sạch lại bằng nước lạnh.
  Xem: cách trị hôi nách bằng chanh tươi
  Lúc thực hiện xong cách trị hôi nách bằng chanh này, bạn sẽ thấy vùng nách sẽ thoáng mát, sạch sẽ, bên cạnh đó davùng da dưới cánh tay trở nên trắng sáng, săn chắc, mượt mà. Thực hành liên tục hằng ngày để có kết quả tốt nhất nhé!
  Chanh tươi trộn với dấm táo

  Cách thực hiện:
  Bạn chuẩn bị cỡ ba trái chanh, rửa sạch rồi vắt ra thau nhỏ. Sau đó, bạn đổ thêm vào chậu khoảng một muỗng giấm táo thuần chất và 1 chút nước sạch khuấy thật đều lên. Bạn hãy sử dụng nước sạch trong thau tắm rửa qua vùng dưới cánh tay.
  Thực hiện liên tục phương pháp trị hôi nách cùng với chanh tươi cùng với giấm táo hàng ngày mùi hôi nách có thể giảm đi đáng kể đấy!
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất