Mua băng chuyền tải chất lượng tại hồ chí minh

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 9/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Nhà sản xuất băng tải cao su
  Giờ đây, Hai Tín đang là một trong những nhà sản xuất băng tải tín nhiệm đi đầu tại nước ta nói chung và các tỉnh liền kề tỉnh thành HCM nói riêng với các kĩ sư giỏi, công nhân lành nghề, có nhiều trải nghiệm trong khía cạnh băng tải. Một trong những hàng hoá nổi bật được đánh giá cao hiện nay của Hai Tín đó là băng tải cao su.

  Không những Cty TNHH - Thương Mại – SERVICE cơ khí Hai Tín với nhiều năm hiểu biết trong việc tiến thành xây dựng các hệ thống băng tải. Ngày nay chúng tôi cung ứng nhiều loại băng tải phong phú phù hợp với mong muốn cung cấp của các công ty và 1 vài băng tải chuyên để dùng như: Băng tải lưới inox, băng chuyền, Băng tải đứng, Băng tải góc cong, băng tải cầu cảng, băng tải pvc, băng tải con lăn, băng tải cao su, băng tải cấp liệu, băng tải thực phẩm, băng tải xích, vít tải…

  Các phụ kiện Băng tải kèm theo như: Con lăn Rulo, dây băng tải, Tủ điện, Lưới băng tải , xích, cao su, nhựa PVC. Hệ thống băng tải Cg nghiệp, băng chuyền đóng gói ráp, băng tải chuyển vận liệu rời …

  > GIÁ BĂNG TẢI LÒNG MÁNG


  [​IMG]
  Sau gần bốn năm hoạt động với qui mô của một xưởng gia công cơ khí, các thành viên của cty đã xây dựng một đội ngũ kỹ sư, người lao động có nền tảng kĩ thuật bền chắc, có lòng nhiêt tình công việc tạo đà cho sự ra đời của Công ty TNHH - Thương Mại – SERVICE cơ khí Hai Tín hôm nay.

  Với phương ngôn của Cty TNHH - Thương Mại – SERVICE cơ khí Hai Tín là ”một nhãn hiệu tốt nhất trong ngành cung cấp h.thống băng tải tại nước ta”, chúng tôi tập trung vào hiệu quả mặt hàng và dich vụ sau bán hàng. Từng bước áp dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến vào cung cấp nhằm nâng cao chất lượng mặt hàng đáp ứng mong muốn khách tiêu dùng.

  Với thuyết giáo kinh doanh đó, chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng không những là mặt hàng tốt mà còn có cả sự bằng lòng của quí khách.

  Mọi tin tức chi tiết xin quí khách vui vẻ trong lòng liên lạc với chúng tôi qua:

  Cty TNHH - Thương Mại – Dịch Vụ cơ khí Hai Tín
  Địa chỉ: 424/4 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.HCM
  Xưởng cung cấp: 930 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP HỒ CHÍ MINH
  TELEPHONE: 028. 3751. 2898
  Hotline: 0933.765.769
  Fax: 028. 3751. 2898 - MST: 0306716841

  Website: http://bangtaihaitin.com
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất