Mua máy bơm hộ gia đình loại nào tốt? - thcgroup.vn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 8/11/17.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Mua máy bơm nước gia đình cái nào tốt? đó là những câu hỏi nhiều hộ gia đình ở những khu vực. Có những nguồn nước yếu không đem lại được nhu cầu sử dụng trong gia đình, khi đó chúng ta cần phải mua một chiếc bơm nước tăng áp lực nước cho máy giặt. hay tăng áp máy nước nóng trực tiếp... Rất cần một chiếc máy bơm nước hộ gia đình cái hiệu quả để hỗ trợ trong việc sinh hoạt của gia đình. Sau đây đại lý máy bơm Tân Huỳnh Châu đưa ra 5 lưu ý. lựa mua máy bơm nước hộ gia đình loại nào hiệu quả nhất trong bài viết sau đây công ty TNHH máy bơm nước có khả năng giúp bạn có kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình được ưng ý nhất.
  [​IMG]
  Xem thêm : bom hoa tien tha chim

  1. tư vấn những nhu cầu dùng trong mà hộ gia đình bạn cần

  Để chọn mua máy bơm gia đình loại nào hiệu quả thì việc xác định được đặc điểm, cũng như nguồn nước hút nước từ một loại giếng khoan. Hay là đường ống nước từ máy lên trên bể chứa ở trên cao, đồng thời là dung tích của bồn chứa mà hộ gia đình bạn dự định cài đặt. độ không thấp cần bơm tính từ chiếc máy bơm nước cho đến vị trí hộ gia đình đặt bồn chứa nước. Khoảng cách từ chỗ đặt máy bơm hộ gia đình cho đến nguồn nước… Là rất quan trọng. Khi có những mô tả trên, thì bạn có thể làm tốt dễ hơn rất nhiều trong việc lựa chọn mua máy bơm nước hộ gia đình phù hợp.

  2. Dựa trên nồng độ không thấp khi hộ gia đình bạn máy bơm

  Khi chọn lọc được độ cao cần bơm nước hộ gia đình bơm lên bồn, thì bạn nên tính đến việc bị hao phí áp lực do ma sát của đường ống dẫn nước. Để lưu lượng bơm nước gia đình được đưa lên trên bồm chứa nhanh chóng, đồng thời máy bơm nước vận hành hiệu quả. tốt nhất là bạn nên chọn lọc mua máy bơm gia đình có các thông số nồng độ không thấp bơm tối đa phải nhiều hơn từ 1,3 tới 1,5 lần so với độ cao hiện tại. Chẳng hạn như, bạn từ vị trí bạn đặt bơm nước hộ gia đình cho đến bồn chứa. Có độ cao là 10 mét chẳng hạn, thì bạn nên chọn lựa mua bơm nước hộ gia đình có nồng độ không thấp đẩy tối đa là phải 15 mét chở lên. Còn nếu như chiều sâu của loại giếng khoan hộ gia đình bạn là 6 mét, thì bạn nên chọn lọc mua máy bơm nước gia đình có độ sâu hút tối đa là phải 9 mét.

  3. Hướng tới mục đích gia đình ứng dụng máy bơm nước

  bơm nước hộ gia đình đẩy không thấp rất thích hợp cho các hộ gia đình ứng dụng nước máy, mà cần hút & đẩy nước từ bể chứa nước ngầm hoặc là đường ống dẫn nước lên bồn chứa. Trong khi đó, loại bơm nước hộ gia đình tăng áp có thể làm tốt đáp ứng được nhu cầu. Cho những hộ gia đình thuộc khu vực cuối cùng của nguồn nước bị áp lực của nước yếu, hay những hộ gia đình cần dùng những thiết bị để tăng áp lực cho những thiết bị hộ gia đình như. Máy giặt hay máy nước nóng trực tiếp những thiết bị vệ sinh, vòi sen hoặc làm gia tăng áp lực nước cho đường ống dẫn.

  4. lựa công suất máy bơm hộ gia đình cũng như những thiết bị

  Chúng ta dựa vào nồng độ không thấp của ngôi nhà mà chọn lọc được công suất của máy bơm gia đình cho hiệu quả. Nếu như nhà bạn cao từ 1 đến 2 tầng thì nên bạn lựa chọn mua máy bơm nước hộ gia đình phải có công suất từ 125W. Còn nhà không thấp từ 3 đến 4 lầu thì chọn lọc mua máy bơm nước gia đình có công suất từ 200W. Tiếp theo đó là nhà cao từ 4 đến 5 tầng hãy lựa chọn mua máy bơm nước hộ gia đình tốt nhất có công suất từ 250W. và kinh nghiệm chọn lựa mua máy bơm hộ gia đình công suất ít nhất từ 350W trở lên nếu như hộ gia đình nhà bạn cao 6-7 tầng.

  Tìm hiểu thêm : may bom dien chim

  5. lựa hãng mua máy bơm gia đình hiệu quả, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng

  Cũng không riêng chỉ là chọn lọc mua máy bơm nước gia đình mà bất cứ một sản phẩm nào cũng vậy. Bạn nên lựa mua sản phẩm của những hãng có uy tín đặc biệt là có nguồn gốc rõ ràng. Có như thế, thì bạn mới yên tâm sở hữu được một chiếc máy bơm hộ gia đình hiệu quả tối ưu. Nếu như gia đình bạn đang tìm mua máy bơm gia đình loại nào hiệu quả chất lượng vượt trội hơn đến từ hãng uy tín. máy bơm nước hộ gia đình Panasonic sẽ là một lựa tuyệt vời nhất. Được cty bơm nước bán đầy đủ những dịch vụ sau khi cung cấp hàng, bao gồm những chế nồng độ bảo trì bơm nước hộ gia đình và phụ tùng chính thương hiệu của THC Việt Nam Group

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site máy bơm nước hỏa tiễn chuyên dụng : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất