Mua ngay biệt thự biển với chính sách "đồng sở hữu" hấp dẫn

Thảo luận trong 'Biệt Thự - Nhà Phố - Liền Kề' bắt đầu bởi hethongtintuc, 29/8/17.

 1. hethongtintuc

  hethongtintuc Member

  Nếu nhà đầu tư đang không có đủ kinh phí trong tay để đầu tư một sản phẩm biệt thự biển Vinpearl bất kỳ của tập đoàn Vingroup, quý khách tuyệt đối không nên bỏ qua chương trình “ĐỒNG SỞ HỮU” – ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng của tập đoàn Vingroup.

  Chính sách đồng sở hữu khi mua biệt thự biển Vinpearl
  Với các sản phẩm biệt thự biển Vinpearl, phân khúc này yêu cầu nhà đầu tư phải có số vốn ban đầu tương đối lớn: từ chục tỷ tới vài chục tỷ cho một căn villas tùy dự án, tùy kích thước. Do vậy, với các nhà đầu tư có số vốn dưới 10 tỷ đồng thì đây là sản phẩm tuy hấp dẫn nhưng lại nằm quá “tầm với” của khách hàng.
  Xem thêm: http://vinpearl.villas/biet-thu-vinpearl-phu-quoc/
  [​IMG]
  biệt thự biển Vinpearl (minh họa)

  Tuy nhiên, để mở rộng cơ hội đầu tư cho khách hàng, tập đoàn Vingroup cũng đã cố gắng tạo ra những chính sách bán hàng hấp dẫn, đặc biệt là vấn đề giải quyết bài toán đầu tư cho nhà đầu tư.

  Khi đầu tư biệt thự biển, chủ sở hữu có thể phối hợp cùng với các ngân hàng trong nước như Techcombank để được hỗ trợ vay kinh phí tới 65% giá trị căn biệt thự và được hỗ trợ lãi suất – ân hạn nợ gốc..

  Với những nhà đầu tư không muốn phải tham gia vay ngân hàng, quý khách có thể tính tới phương án “Đồng sở hữu”. Chính sách này có nghĩa rằng quý khách có thể tìm thêm người bỏ vốn để cùng sở hữu căn biệt thự mà quý khách ưng ý. Với hỗ trợ này, quý khách có thể sở hữu nhiều sản phẩm villas của Vingroup thay vì chỉ gần đủ hoặc đủ vốn cho một sản phẩm duy nhất.

  Cần lưu ý gì khi “đồng sở hữu” biệt thự biển Vinpearl?
  [​IMG]
  biệt thự biển Vinpearl (minh họa)

  Với “Đồng sở hữu”, khách hàng có thể tìm kiếm bạn bè/người thân/đối tác… cùng bỏ vốn sở hữu biệt thự biển Vinpearl. Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn và tránh được những rắc rối pháp lý không đáng có, quý khách nên lưu ý những yếu tố sau:

  Thứ nhất: Quý khách nên tìm những người đáng tin tưởng để “đồng sở hữu”.

  Thứ hai: mọi yếu tố về tài chính, lợi nhuận, quyền lợi cần được hai hoặc nhiều bên đàm phán công bằng ngay từ ban đầu và thống nhất bằng các văn bản pháp lý.

  Thứ ba: cần nắm chắc các thủ tục về chương trình Đồng sở hữu để bảo đảm các quyền lợi của bản thân. Quý khách nên tìm một chuyên viên – nhân viên tư vấn để được hỗ trợ về vấn đề thông tin, thủ tục khi mua biệt thự biển.

  Như vậy, việc sở hữu biệt thự biển Vinpearl hoàn toàn không hề khó nếu quý khách nắm chắc chính sách đồng sở hữu. Nếu giải quyết được hết yếu tố trên, “đồng sở hữu” sẽ là phương pháp giải quyết tài chính hiệu quả mà quý khách có thể nghiên cứu.
  Nguồn: http://vinpearl.villas/khong-bo-qua-chinh-sach-dong-huu-khi-mua-biet-thu-bien-vinpearl/
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất