Năng lực chủ đầu tư Udic westlake ra sao?

Thảo luận trong 'Bất Động Sản Khác' bắt đầu bởi peterpheng, 31/10/17.

 1. peterpheng

  peterpheng Member

  vài nét về Chung cu Vo Chi Cong

  Udic Westlake là Dự Án BĐS lớn tại quận tây hồ, hà nọ với tổng vốn đầu tư trên 15.000 tỷ vnđ. mô hình của là 85.255 m2. Hiện tại UDIC đang thực thi Dự Án BĐS Udic Westlake tại khu 4. Dự Án BĐS nằm tại vị trí lõi TT của KĐT & nhìn trực diện hồ cảnh sắc đẹp và lớn nhất Khu Vực. sau này sẽ có một quảng trường phố đi bộ dựng nên ở đây. xung quanh dự án Bất Động Sản là đồng loạt Dịch Vụ Thương Mại thế giới như ngân hàng nhà nước, bệnh viện, trường đào tạo, công sở, khách sạn… Từ đây, người dân có thể thuận tiện di chuyển tới nhiều nơi và hưởng thụ nhiều tiện ích.

  thiết kế kiến thiết Dự Án BĐS bao gồm các căn biệt thự xen kẽ với Nhà mặt phố thấp tầng. hệ thống tiện ích nội khu tương đối đầy đủ. tỷ lệ xây dựng thấp, diện tích cây trồng nhiều nên đây Dự kiến sẽ là một môi trường sống xanh đáng mơ ước.

  để sở hữu quỹ đất thành lập hai Dự Án BĐS trên, UDIC đã ký cùng UBND thủ đô hà nội triển khai dự án Udic westlake. dự án gồm có việc thành lập đường trục Bắc Nam và những khu công trình hạ tầng kỹ thuật khác ví như thoát nước, cấp nước, điện sáng, thông báo liên lạc, cây xanh… tại KĐT Ciputra tây hồ.

  thế cho nên người tiêu dùng có dự định đầu tư cho hai Dự Án BĐS này rất có thể hoàn toàn yên tâm về căn cơ pháp lý. Bởi quỹ đất được Doanh Nghiệp sử dụng là trọn vẹn hợp pháp.

  [​IMG]

  đánh giá về năng lực của chủ đầu tư dự án UDIC

  sau cũng được hơn 15 năm chuyển động, những Dự Án BĐS của Công Ty hầu hết tập trung vào 3 danh mục cầu đường giao thông, hạ tầng nước và hạ tầng Bất Động Sản Nhà Đất. Về Bất Động Sản Nhà Đất, ngoài 2 Dự Án BĐS trên Công Ty cũng đã đầu tư nhiều Dự Án BĐS lớn như: Giới Bất Động Sản & những người dân chăm sóc chắc đã biết đến dự án Bất Động Sản Giá biệt thự Udic Westlake .Ngoài ra, UDIC cũng đang là chủ đầu tư biệt thự cao cấp udic westlake.

  đơn vị chức năng này đã đặt chân vào Thị Trường địa ốc Việt Nam từ rất lâu và ngay lập tức quan tâm với người dân TP. Hà Nội. như thế UDIC là tên gọi bảo đảm an toàn cho sự ra đời của những dự án tầm cỡ như Udic Westlake tây hồ.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất