Ngân hàng Sacombank truyển khai khuyến mãi lớn đối với chủ thẻ tín dụng quốc tế

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Vay Vốn Ngân Hàng' bắt đầu bởi maybomnuoc, 16/11/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi Trọn mùa lễ hội với tổng giá trị giải thưởng hơn 2,6 tỷ đồng dành cho tất tật khách hàng mới và hiện hữu của thẻ tín dụng quốc tế Sacombank

  Vay the chap so do ngan hang
  Vay the chap so do
  Vay mua nha lai suat thap nhat

  [​IMG]

  Từ ngày 13/11/2017 đến hết ngày 21/01/2018, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Trọn mùa lễ hội” với tổng giá trị giải thưởng hơn 2,6 tỷ đồng dành cho sờ soạng khách hàng mới và hiện hữu của thẻ tín dụng quốc tế Sacombank (trừ thẻ Visa Infinite và thẻ Doanh Nghiệp). Theo đó, khách hàng mới mở thẻ và có giao tế ăn xài tối thiểu 1 triệu đồng trong vòng 15 ngày từ khi kích hoạt thẻ sẽ được nhận bộ quà tặng gồm 1 túi kéo du lịch, 1 túi đa năng và 1 gối kê cổ.ngoại giả, đối với vớ chủ thẻ, cứ mỗi giao tiếp ăn xài từ 1 triệu đồng sẽ nhận được 1 lượt quay số trúng thưởng tại website vayvonthechap.com.vn.

  Với mỗi tổng ăn tiêu đạt từ 10 triệu đồng, chủ thẻ được tặng thêm 2 lượt quay số.Giải thưởng quay số bao gồm tiền mặt trị giá đến 500.000 đồng hoặc điểm thưởng. Mỗi tuần, chủ thẻ có điểm thưởng tích lũy cao nhất sẽ được nhận Giải Đặc biệt trị giá 10 triệu đồng, 15 chủ thẻ đạt 30 điểm sớm nhất sẽ nhận được Giải khuyến khích trị giá 2 triệu đồng. Số điểm thưởng tích lũy khách hàng nhận được chỉ có hiệu lực trong tuần.

  [​IMG]

  Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank là phương thức thanh toán đương đại cho phép khách hàng ăn tiêu trước, trả tiền sau với thời kì miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo.

  Chủ thẻ có thể tính sổ, rút tiền trên khắp thế giới, đặc biệt là tính sổ bằng cách chạm thẻ lên máy POS hoặc quét mã QR; mua hàng trực tuyến; tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm; mua hàng trả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi; được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp thuận thẻ.

  [​IMG]

  Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0938.603.822 (Mr.Phong).

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  Email : vaythechap139@gmail.com
  Website : vayvonthechap.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất