Như thế nào là máy bơm giếng chìm?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 8/3/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với những gia đình, đặc biệt là các gia đình có nơi ở là địa hình không thấp hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, bơm nước điện thả chìm là một mẫu máy bơm hay được xài bởi những tính năng tiện ích của nó.


  máy bơm giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết những hộ gia đình. Ở những khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai cái máy bơm giếng.

  Thế nào là máy bơm nước giếng khoan thả chìm ( máy bơm hỏa tiễn ) ?


  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : máy bơm nước lọt ống 110

  Trong đó, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm là cái bơm nước được đặt chìm dưới nước. loại bơm nước này sẽ vận hành theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc dùng một khoan dầu kín. máy bơm nước giếng khoan thả chìm là cái máy bơm sạch. Hiện này cái máy này đã được cải tiến hơn nhiều với các tính năng phát triển phù hợp với yêu cầu người dùng trong. máy bơm nước giếng khoan thả chìm hoạt động ổn định hơn, có tuổi thọ không thấp & hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức không cao nhất.

  hướng dẫn phương pháp chọn lọc bơm nước điện chìm giếng khoan

  Xem thêm : máy bơm thả tỏm Galaxy 2

  - Trước khi mua máy bơm nước giếng, chúng ta nên tính nồng độ sâu của mực nước giếng tại nhà

  - Thông thường sẽ nên chọn lọc máy có trị số cao hơn yêu cầu dùng khoảng 1,5 lần

  - Khi lựa chọn máy nên lựa chọn máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà

  - Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:

  - Đặt càng gần nguồn nước càng tốt, tránh những đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng

  - Đặt máy chắc chắn & cố định ở một vị trí nhất định

  Phải chú ý mực nước ngầm để lựa đúng mẫu bơm nước

  địa chỉ đáng tin cậy để chọn lọc mua máy bơm giếng khoan thả chìm

  Khi lựa mua máy bơm giếng khoan thả chìm cũng nên chọn lọc kỹ nơi mua hàng vì các dịch vụ bảo dưỡng, bảo dưỡng khá là quan trọng đối với những vật dụng xài lâu dài như bơm nước. cty Tân Huỳnh Châu là cửa hàng chuyên về lĩnh vực bơm nước & các phụ kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, Tân Huỳnh Châu sản xuất các cái bơm nước đạt chuẩn cho các hộ gia đình. Hơn nữa, cty còn bán dịch vụ bảo trì, bảo hành rất chuyên nghiệp. quý khách có thể theo dõi và cập nhật thời gian bảo hành của sản phẩm trên website chính của cty TNHH. Hoặc có khả năng gọi vào số phone để được chỉ dẫn cụ thể.


  Doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu tuyển nhà kinh doanh, cty, cty trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng máy bơm nước GALAXY, máy bơm GALAXY II , bơm nước DONGYIN… từ Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  trang web máy bơm hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu: tanhuynhchau.com
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất