Những dịch vụ nhà băng hỗ trợ vay thế chấp tài sản có bảo đảm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Vay Vốn Ngân Hàng' bắt đầu bởi maybomnuoc, 27/10/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  - Có rất nhiều loại hình vay ngân hàng thế chấp tài sản được áp dụng tại Việt Nam, tuy nhiên các loại hình này đều có chung một số đặc tính nhất quyết và chịu sự điều chỉnh của chính sách mỗi tổ chức cho vay. Lãi suất đối với các khoản cho vay ngân hàng thế chấp tài sản này có thể là khăng khăng hoặc được điều chỉnh lại tại các mốc thời gian đã định trước giữa tổ chức cho vay và người đi vay (lãi suất thả nổi). Người đi vay có thể trả nợ dần qua các kì và tính sổ cho ngân hàng từng phần tiền gốc. Số tiền hàng tháng mà người đi vay trả nợ cho khoản vay nhà băng có thể bằng nhau hoặc giảm dần tùy thuộc vào thỏa thuận đôi bên. Tuy nhiên có một số tổ chức cho vay có thể yêu cầu khách hàng tính sổ khoản nợ gốc tại một thời điểm xác định theo thỏa thuận.
  - Có rất nhiều tổ chức cung cấp sản phẩm cho vay ngân hàng thế chấp tài sản bảo đảm như: Techcombank, ACB, Đông Á, ANZ, Standard Charterd, VPBank, Agribank, Sacombank.... Tài Chính Vayvonthechap.com.vn sẽ cung cấp cho bạn các thông báo cần thiết để so sánh thông báo chi tiết của các sản phẩm cho vay thế chấp nhà băng tại các tổ chức cho vay hiện giờ.

  Xem thêm: Vay von ngan hang

  [​IMG]

  Vay thế chấp tài sản bảo đảm là gì?

  - Là hình thức cho vay giữa tổ chức cho vay và người đi vay được bảo đảm bằng các tài sản thế chấp. Tài sản đảm bảo dùng để thế chấp bao gồm tài sản nhất mực, công cụ chuyên chở, máy móc thiết bị... có giá trị lớn.
  - Bạn sẽ cung cấp giấy má quyền sử dụng tại sản tương ứng để trình tổ chức cho vay, qua thông báo đề nghị và giấy má hợp lý tổ chức cho vay sẽ tiến hành thẩm định giá trị tài sản và các thông tin cần thiết về bạn, sau đó mới đối chiếu với số tiền yêu cầu vay của khách hàng. Nếu hạp tổ chức cho vay sẽ duyệt khoản vay hoặc nếu không sẽ tâm tính để đưa ra khoản vay nhà băng hợp lý nhất hợp với tài sản thế chấp của bạn. Đến hạn vận trả nợ (còn gọi là đáo hạn) khách hàng đến tất toán hợp đồng tín dụng thì tổ chức cho vay sẽ làm thủ tục chuyển giao tài sản bảo đảm cho khách hàng.

  Trong trường hợp khách hàng không đủ tiền trả nợ khi đáo hạn thì bạn sẽ phải chịu phạt với lãi suất tính theo ngày (sẽ quy định rõ trong giao kèo tín dụng). Trong trường hợp bạn không có khả năng trả nợ thì nhà băng sẽ làm thủ tục phát mãi tài sản thế chấp của khách hàng để thu hồi vốn.

  Xem thêm: Vay thế chấp

  [​IMG]

  Đặc điểm một khoản vay ngan hang thế chấp tài sản

  - thường ngày các khoản cho vay ngân hàng có thế chấp tài sản chịu mức lãi suất thấp hơn so với các hình thức cho vay khác vị giá trị của chính tài sản thế chấp đã phần nào giảm bớt rủi ro trong tính sổ đối với người cho vay.
  - Thường thì các khoản cho vay thế chấp tài sản là các khoản nợ dài hạn, việc thanh toán định kỳ của khoản vay này có thể được thanh toán lãi suất hàng tháng và tính sổ gốc sau khi đáo hạn hoặc có thể trả góp hàng tháng tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và tổ chức cho vay.

  Xem thêm: vay tiền xây nhà sacombank

  Lưu ý cần thiết khi dự một khoản vay thế chấp

  - Trước khi dự một khoản vay ngân hàng thế chấp tài sản, bạn nên tìm hiểu kỹ về mức lãi suất mà nhà băng đang vận dụng. Cần tham khảo trước các chi phí về giám định, tính sổ trước hạn, tổn phí trả chậm... để có thể tổng kết được phí tổn dành cho một khoản vay sau khi đã tìm hiểu về khoản tính sổ hàng tháng được ứng dụng tại tổ chức cho vay.
  - Khi cho vay có thế chấp tài sản, tổ chức cho vay cũng song song phải xác định chừng độ rủi ro của khoản vay bao gồm rủi ro về mặt lãi suất, rủi ro về tài chính và thanh toán chậm của người đi vay. Nếu khách hàng không tính sổ được nợ, tổ chức cho vay sẽ tiến hành phát mãi thanh lý tài sản thế chấp, thu lại một phần hoặc ắt tiền gốc.

  [​IMG]

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  Số Điện Thoại : 0938.603.822 (Mr.Phong)
  Email : vaythechap139@gmail.com
  Website : vayvonthechap.com.vn

  Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khu vực: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre…. và các tỉnh lân cận TPHCM
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất