Những lưu ý khi đầu tư căn hộ chung cư

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Quảng Cáo' bắt đầu bởi fastcare, 4/1/18.

 1. fastcare

  fastcare Member

  khi các bạn cân nhắc việc đầu cơ 1 căn hộ thì câu hỏi thường trực là deal này có phải chăng ko? Và liệu những nhà đầu tư làm thế nào để trông thấy đây là deal tốt? Đây là những khó khăn quan trọng cần quan tâm khi bạn không biết đây với phải là deal rẻ không?

  cái tiền tài sản phẩm
  loại tiền của sản phẩm này như thế nào? Đây là vấn đề quan yếu nhất khi quyết định đầu tư 1 sản phẩm nào đấy. Và nó phụ thuộc vào đa dạng nhân tố.

  dòng tiền đóng trước cho chủ đầu tư: phổ biến chủ đầu cơ đưa ra chính sách đóng trước sẽ được chiết khấu 1 khoản nhất quyết. khiến cho 1 phép so sánh có gửi tiền ngân hàng sở hữu rủi ro sắp bằng 0 thì việc đóng trước này với lợi hơn không? ví như bạn ko kể được hãy nhờ viên chức trả lời tính toán cho bạn. thông thường, các chủ đầu tư luôn sở hữu mức lãi suất cao hơn so có việc người dùng gửi tiền ngân hàng.

  cái tiền còn được kể đến khi bạn nhận nhà và cho thuê sau này. Việc này phụ thuộc vào nhu cầu của những người thuê. Điều này được quyết định qua vị trí của tòa nhà bạn muốn đầu tư. Hãy tham khảo các Dự án phụ cận và dự báo khuynh hướng mai sau của nguồn nhân công, dân số trong thời gian 5 năm để sở hữu được cái quyết định đúng đắn.

  nếu lợi nhuận hàng năm trong khoảng việc cho thuê đạt 7%/năm thì đây là 1 deal mà bạn sở hữu thể đầu cơ. nói cả việc tăng trị giá tài sản lúc được lực đẩy từ hạ tầng cơ sở.

  giả dụ bạn gặp vấn đề trong việc tính toán nguồn vốn hãy liên hệ có chúng tôi để giải đáp, tính toán lại chuẩn xác.

  Ví dụ: Căn hộ Gem Riverside với giá tiền khoảng 2.5 tỷ/căn 50m2, thanh toán trước 800 triệu đến quý III/2019 nhận nhà thanh toán thêm 1.7 tỷ. Lãi suất nhà băng là 8%/năm. Phương án đầu tư liệu mang lợi hơn so sở hữu ngân hàng?
  [​IMG]
  nếu như đầu cơ cho thuê thì những căn hộ diện tích nhỏ là phương án tối ưu dễ cho thuê, thanh khoản tốt và sở hữu tỷ suất lợi nhuận cao. trị giá tương lai của 800 triệu sau 18 tháng là 896 triệu. cùng thêm giá trị chưa trả tiền là 1.7 tỷ thì tổng căn hộ 50m2 này sở hữu giá là gàn 2.6 tỷ. ví như bán, người mua sẽ chịu thêm thuế + phí: hai.67 tỷ. người mua nên bán cao hơn số tiền hai.6 tỷ mới đạt đến mức huề vốn so với gửi tiền từ ngân hàng. có phương án số trị giá căn hộ 50m2 là 2.7 tỷ thì giá cho thuê ít nhất là 20 triệu/tháng. Đây là phương án cũng khó.

  Vậy, nếu như mức giá căn hộ Gem Riverside của Đất Xanh là 50tr/m2 thì đầu cơ ko khả thi. nếu các bạn muốn nhận bảng giá căn hộ Gem Riverside sớm nhất vui lòng địa chỉ PKD.

  Rủi ro
  Rủi ro được tính tới khi mua căn hộ gồm những yếu tố: nếu như lãi suất nhà băng tăng lên thì sao? So với phương án nhắc trên thì lãi suất từ việc so sánh phải tăng lên vô tình khiến nâng cao mức giá căn hộ để cho huề vốn so với gửi nhà băng. Nó cũng khiến cho nâng cao tiền thuế, phí phải trả. Theo các chuyên gia dự đoán, nền kinh tế vĩ mô trong năm sau của Việt Nam sẽ ổn định. Lãi suất được ổn định.

  Việc mua căn hộ chung cư còn rộng rãi điều phải bàn tới, chúng tôi xin gửi đến khách hàng trong dịp khác. Để được trả lời chi tiết về căn hộ chung cư vui lòng liên hệ pkd căn hộ theo

  Nhà mẫu: tầng 4 tòa nhà Cantavil con đường song hành, phường An Phú, huyện hai, Tp.HCH
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất