Nơi chuyên thu mua hàng cũ trọn gói Đơn vị chuyên thu mua đồ cũ nhanh chóng tại hcm

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 14/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Dịch vụ thu mua trọn gói văn phòng công ty tại TP HỒ CHÍ MINH

  Shop thu gom đồ cũ của chúng tôi Cty TNHH Hoàng Hà là địa chỉ thu mua nguyên gói văn phòng công ty. Service thu gom nguyên gói này của Hoàng Hà hợp lý với văn phòng công ty muốn thanh lí tất cả, chuyển địa chỉ, đổi mới mẫu hình kinh doanh hoặc chuyển hướng kinh doanh. Mọi thiết bị được đánh giá riêng biệt nên đảm bảo không bị mất giá hay ép giá theo gói mà chúng tôi tư vấn giá sát nhất với giá trị thực tế của thiết bị.

  Với số lượng người tiêu thụ đầu ra lớn và có sẵn, Hoàng Hà luôn cần số lượng đồ văn phòng cũ lớn hơn nhiều so với các cửa hàng nhỏ lẻ. Làm ăn với quy mô rộng khắp khu vực, đã và đang trở nên Trung tâm đứng đầu trong khía cạnh thu gom thanh lí văn phòng nói riêng và mua và bán đồ cũ nói chung. Chúng tôi luôn nỗ lực thu gom đồ cũ với châm ngôn: “GIÁ CAO NHẤT, THÁO DỠ MIỄN PHÍ, CHUYỂN TIỀN NGAY TRONG NGÀY”.

  ** CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ TPHCM


  [​IMG]
  Bạn có đồ cũ trong gia đình không cấp thiết vận dụng trong kì hạn dài, hãy liên lạc với Hoàng Hà với dịch vụ thu gom nguyên gói đồ cũ gia đình với số lượng lớn nhỏ. Chúng tôi làm việc 24/24 nên bạn có thể gọi bất kỳ thời điểm nào sẽ có nhân viên tương trợ cho bạn một cách nhiệt thành nhất

  Trong qui trình thu mua trọn gói đồ cũ gia đình thì chúng tôi sẽ có nhân viên tới chỗ bạn để kiểm định sản phẩm để có một cái giá cho bạn tương hợp, đồng thời cũng đánh giá hàng hoá đang ở tình hình loại nào mới thu gom.

  Nếu sản phẩm đã không còn phẩm chất Hoàng Hà sẽ không thu gom hoặc nếu vật dụng có giá trị cao thì sẽ cho bạn yêu cầu có bán hay không đồ vật đó.

  Mọi thông tin liên hệ với Hoàng Hà qua:

  Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng HàChi nhánh HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
  Nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  Chi nhánh Hà Nội: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
  Hotline: 0969.42.1115 - 0898.702.779
  Zalo: 0898702779
  Facebook Page: Facebook.com/134192663781168

  => http://thanhlysaigon.com
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất