Nội dung trùng lặp nhiều đang giết website của bạn

Thảo luận trong 'Tin Tức, Sự Kiện' bắt đầu bởi nguoikhongten, 24/2/17.

 1. nguoikhongten

  nguoikhongten Member

  Bài viết sâu đây Công ty SEO google cùng với Công ty SEO website sẽ chia sẻ cho các bạn biết bài viết Trùng lặp nhiều đang giết website của bạn

  Một sự thật mà các bạn Seoer nên biết là những bài viết rác của các bạn đang như là những cục đá to kéo bạn xuống và bạn sẽ không lên được top. Năm mới các bạn học viên chưa đi học nhiều thì mấy anh em trong phòng seo có dịp ngồi lại rà soát lại hệ thống website chính và các web vệ tinh . Một điều mà tôi phát hiện trong quá trình rà soát lại toàn bộ những gì đã được viết trước đó thì thấy rằng đã có quá nhiều nội dung bị trùng lặp.

  Vẫn đề về trùng lặp nội dung có lẽ do bên tôi cho các bạn học viên thực hành ngay trên chính website của mình mà chưa kịp kiểm soát kỹ khi đăng bài. Lỗi này tuy không quá gọi là nguy hiểm nhưng nó sẽ khiến cho các từ khóa khó được lên top cao bởi lẽ vì nội dung rác nó như mỏ neo đang kéo chúng ta lại.


  Ngay sau khi phát hiện ra những điều này chúng tôi đã phải tiến hành xóa bỏ toàn bộ những bài viết có những nội dung trùng lặp đồng thời lại toàn bộ website của mình.

  Một số biện pháp khi website của bạn có quá nhiều nội dung rác :

  - Trước tiên khi xóa thì bạn nên kiểm tra xem các bài định xóa có lên top từ khóa hot nào không, nếu lên thì bạn phải xem xét giữ lại còn ko thì cho bài viết đó đi luôn không tiếc nuối.

  - Sau khi xóa các bài viết có nội dung trùng lặp thì xin lưu ý nên vào thư mục ảnh của website để xóa nốt hình ảnh cho sạch gốc rễ đã xóa là phải xóa sạch không cho xót lại chút gì cả. Nếu website có một cơ số rất lớn thì các nội dung trùng lặp ta lên phương án xóa một cách từ từ để chánh ảnh hưởng tới thứ hạng seo của web.

  Như các bạn biết đó trong khi xóa bài đồng nghĩa nó sẽ phát sinh mà các bạn cần phải điều hướng những lỗi 301 tránh lỗi 404 quá nhiều.
  Hãy nhớ rằng website làm ra là để nhằm cung cấp nhiều thông tin giúp cho các doanh nghiệp tương tác với khách hàng chứ không phải là nơi xả rác.
  Hãy nhanh tay truy cập vào trang web : Công ty SEO giá rẻ để nhận được nhiều bài viết hữu ích
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất