Phân phối hệ thống băng tải treo bền ở quận 5 tp.hcm

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 8/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  VAI TRÒ CỦA SYSTEM BĂNG TẢI công nghiệp TRONG THỜI ĐẠI NGÀY NAY


  H.thống băng tải
  ngày càng được vận dụng rộng lớn trong các nhà máy, xưởng cung cấp giúp tăng cao cung cấp, tiết kiệm nhân công, thay đổi con người làm việc trong các môi trường độc hại, nhiệt độ cao….

  System băng tải công nghiệp do Hai Tín chuyên bán gồm các thành phần như khung nhôm định ảnh, mặt băng tải, con lăn, mô tơ, được liên kết với nhau tạo thành một ht băng tải lớn.

  H.thống băng tải công nghiệp được vận dụng rộng lớn trong các nhà xưởng sản xuất các linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, nhà xưởng bánh kẹo hay các khu Cg nghiệp các nhà máy sản xuất Cg nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ để thay đổi sức lao động và chi phí sản xuất cho cty.

  Cấu trúc chính của h.thống băng tải bao gồm: khung băng tải, dây băng truyền động, cấu trúc truyền động, động cơ kéo và system điều khiển.

  Tùy vào mục tiêu sử dụng băng tải của các nhà máy, xí nghiệp mà băng tải sẽ được thiết kế với hệ thống khí nén, thủy lực và những cấu tạo khác nữa để system băng tải được hoạt động một các tốt nhất có thể.

  ++ MUA BĂNG TẢI CÂN HCM


  [​IMG]
  quý khách trước khi đầu tư h-thống băng tải công nghiệp nên được tham vấn cụ thể để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Mọi đòi hỏi liên quan đến hệ thống băng tải cg nghiệp, Công ty TNHH - Thương Mại – SERVICE cơ khí Hai Tín luôn tư vấn và tương trợ chu toàn. Toàn bộ các system băng tải cg nghiệp được chế tác đều có tài liệu thiết kế chi tiết. Chúng tôi tự tín mang đến cho quí khách hàng và sản phẩm tối ưu nhất.

  Quí khách hàng, công ty có đòi hỏi sản xuất lắp ráp h-thống băng tải công nghiệp nên liên hệ trực tiếp Công ty TNHH - Thương Mại – Dịch Vụ cơ khí Hai Tín qua số điện thoại: 0933.765.769 để được tham vấn tùy chọn system băng tải công nghiệp thích hợp với yêu cầu.

  Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  Cty TNHH - Thương Mại – SERVICE cơ khí Hai Tín
  Địa điểm: 424/4 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP HỒ CHÍ MINH
  Xưởng cung cấp: 930 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP HCM
  TELEPHONE: 028. 3751. 2898
  Hotline: 0933.765.769
  Fax: 028. 3751. 2898 - MST: 0306716841

  Website: http://bangtaihaitin.com
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất