Phân phối loa nuôi chim yến ở quận thủ đức sài gòn

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 9/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Vài năm trở lại đây, Tây Nguyên bỗng phát triển điểm "nóng" về nuôi thực phẩm lấy tổ. Nếu bạn đã từng sống ở Tây Nguyên chắc chắn sẽ hiểu được vì sao tại sao phát triển này lại phát triển nghề yến đến thế. Một vài phạm vi trên phạm vi Dak Lak như huyện Ea Sup,huyện M’Drak,huyện Krông Pắc ,EaPhe,Ehleo,Buôn Hồ,Phước An…Đã rất phát triển vơi 1 số quy mô nuôi yến
  Nói đến Đak Lak hiểu biết ai cũng nghĩ tới cà phê, các loại, voi và các thủy sản của non sông, vì tje61 ít ai biết rằng nơi đây còn có cả hải sản thuộc về vùng biển đó chính là yến sào. Nằm ở độ cao từ 400 – 800 mét so với mặt nước biển, Đak Lak có khí hậu trong xanh, thuận lợi thoáng mãi, nhiều vùng sông đầm lầy nên rất thích hợp cho việc phát triển nghề nuôi yến. Những năm gần đây, đã có rất nhiều hộ gia đình mạnh dạn đầu tư xây nhà nuôi yến và chuẩn bị đã có những phát triển nhất chí, đem lại thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm.

  ->> GỖ NHÀ NUÔI YẾN


  [​IMG]

  Những nơi nào cung cấp dồi dào nguồn thức ăn cho chim yến.
  Những nơi nào cung ứng dồi dào nguồn chủ yếu cho chim yến.
  Những nơi có khí hậu thay đổi ẩm bao gồm: ao hồ, sông suối, kênh mương, rừng núi.. là những nơi có khả năng tạo ra một nguồn thức ăn đa dạng và dồi dào cho yến. Ở những nơi này phát triển tăng trưởng rất mạnh và rất nhanh tạo nên nguồn thức ăn phân phối cho yến.
  Cây sung là loại chứa rất nhiều côn trùng chim yến thích chúng nó xung quanh nhà nuôi yến bọn mình nên trồng nhiều cây sung, hoặc trồng nhiều loại cây mà sống thường hay tìm đến, ví dụ như cây xoan đâu kiến thường hay làm tổ, thực phẩm là nơi kiến cánh thường kéo tới đông đúc cây mướp cây bầu ong thường bay tới tìm mật…
  Chẳng những những người nuôi yến cũng hay dùng những mẹo nhỏ để tạo ra nguồn côn trùng cho chim yến, thí dụ như: Họ thường đập dập những quả đu đủ chín để xung quanh nhà nuôi yến để số lượng côn trùng tìm đến.
  Như chúng tớ đã biết chim yến có thường bay đến nơi âm thanh kêu đồng loại (ở trong nhà yến thì tiếng kêu này được phát ra từ h-thống âm thanh nhà yến).Vì vậy để một nhà yến thành công thì ngoài các yếu tố như: Nơi xây dựng, thanh gỗ, h.thống tạo mùi, h.thống tạo ẩm... thì quan trọng dụ yến là một trong những yếu tố rất cần thiết. Vậy đó dụ yến là gì? Ngay sau đây chúng tớ sẽ chi tiết nhé.
  trong dụ yến là gì:
  trong dụ yến là một phức hợp âm thanh để lôi kéo chim yến. Nếu muốn thu hút yến làm tổ trong nhà yến thì cần phải có âm thanh hoàn hảo. thu hút dụ yến này không những lôi kéo yến tìm tới nhà mà nó còn phải dụ chim yến vào trong nhà để làm tổ, ở lại và phát triển.
  cuốn hut dụ yến có phải là là cuốn hút dùng sóng âm không?
  Theo nghiên cứu của các chuyên viên về yến thì chim yến trưởng thành có 12 tiếng kêu không giống nhau với khác nhau giao âm thanh 1,000Hz - 16,000Hz, khác nhau này thường nằm trong khoảng 2,000Hz - 10,000Hz. Ngưỡng nghe của chúng ta cũng nằm trong khoảng biên độ này, chứng tỏ rằng chủ yếu dụ yến không phải dùng sóng âm thanh (>2KHz) như 1 số ý kiến khác chưa biết nhiều về chúng.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất