Phân phối vật tư nhà nuôi yến bền

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 13/3/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Nuôi yến trong nhà thành công

  Việc thiết kế xây dựng nhà nuôi yến và hoàn tất quá trình nuôi yến trong nhà là cấp thiết để làm nền tảng cho việc tăng trưởng nghề nuôi yến trong nhà trên toàn quốc.

  Có 9 nguyên tố quyết định đạt được kết quả cho ngôi nhà yến: 1. Nơi xây dựng nhà yến; 2. Thông số kỹ thuật nhiệt độ, lượng ẩm trong nhà yến; 3. Ánh sáng trong nhà yến; 4. Hướng nhà và hướng lô chim ra vào; 5. kích tất vòng đảo lượn trong nhà; 6. Ht giá tổ; 7. Hệ thống thanh âm; 8. System tạo ẩm, thông gió, 9. kĩ thuật hoạt động nhà yến.

  Ở Việt Nam, chim yến sinh sống làm tổ trong các hang đảo tự nhiên, những năm gần đây đã xuất hiện phân loài chim yến nhà sinh sống, làm tổ trong nhà với số lượng quần đàn ngày càng tăng. Nghề nuôi yến trong nhà đã hình thành và đang phát triển với nhiều triển vọng.

  Do vậy, việc thiết kế xây dựng nhà yến và làm xong quá trình nuôi chim yến trong nhà là cấp thiết để làm nền tảng cho việc tăng trưởng nghề nuôi chim yến trong nhà ở Khánh Hòa và trên toàn quốc.

  => BÁN THIẾT BỊ NUÔI YẾN


  [​IMG]
  Phần tạo ẩm Gồm h.thống tạo ẩm trong nhà; ngoài nhà.

  Trong nhà: Dùng béc phun sương hoặc 1 số bơm phun sương dùng riêng nhập khẩu Malaysia để tiếp tục tồn tại ẩm độ ổn định, tránh phun gần phần gỗ hay để đọng nước ra sàn. Không được phun qúa nhiều, tùy theo thời điểm khí hậu và đặc thù địa lý để cài đặt giờ phun hoặc mức phun auto.

  Ngoài nhà: Làm mát ht mái nhà, cho chim tắm trong những ngày nóng nực. Sử dụng những béc phun lớn tạo hơi sương, hạ thấp nhiệt và nâng ẩm độ cho một không trung khí bảo phủ quanh mái nhà, giúp chim cảm nhận được sự khác biệt so với những vùng phụ cận. Thời điểm cần tiếp tục tồn tại thường ngày: 12h – 17h30.

  Phần hóa chất: gồm 2 loại

  - Hóa chất tạo mùi: Tạo mùi bầy đàn, xóa đi những mùi không cần thiết như mùi gạch đá xi măng, mùi do thi công, mùi gỗ…Tạo nên một bầu không khí như có hàng trăm cặp chim đang ở trong nhà.

  - Hóa chất ảnh hưởng: ảnh hưởng tuyến nước bọt, tạo mùi hưng phấn cho chim ở lại và làm tổ.Áp dụng nhiều trong trong trường hợp chim vào nhà nhiều nhưng ít ở, ít làm tổ.

  Trang chủ: http://thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất