Phong thuỷ bếp nhà hàng khách sạn

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi hethongtintuc, 13/11/17.

 1. hethongtintuc

  hethongtintuc Member

  Phong thuỷ bếp nhà hàng khách sạn
  Theo thuật Phong thủy Trung Quốc, bếp là một trong ba yếu tố quan trọng nhất của ngôi nhà, nhất bếp, nhì phòng ngủ, tam bàn làm việc và két sắt…

  Bếp được các nhà Phong thủy Trung Quốc nói riêng và ông cha ta tóm lại xem như vai trò lựa chọn sự thịnh vượng của cả gia đình. Ngoài ra, dân gian ta cũng như Trung Quốc còn thờ cúng các vị Táo thần để cầu cho quanh năm gia đình được ấm no hạnh phúc… Bếp được coi như một phần nội tạng trong các bộ phân cơ thể chúng tôi .

  [​IMG]

  Ở Trung Quốc họ rất tập trung về địa điểm tại bếp cũng như bếp tọa. Vì vị trí đây cung ứng nguồn nhiên liệu cũng như năng lượng sống cho toàn bộ gia đình. Bếp cũng chính là nguồn tài lộc, lựa chọn sự thịnh vượng và hạnh phúc của cả gia đình.​

  Ngoài phong thủy nội thất khách sạn tự nhiên ra khi bố trí gian bếp chủ nhân cần phải nhu cầu tới trạch mệnh của mỗi con người, để cách nào đặt nằm tại khả năng nhất nhằm tăng cường sự tài lộc cũng như sức khỏe. Nếu có tài lộc mà không xẩy ra sức khỏe thì cũng chẳng có ý nghĩa gì cả. Chính thành thử , khi thiết kế xây dựng, gia chủ phải luôn lưu tâm đến trạch mệnh. Để hội đủ điều kiện cho một không gian bếp theo đúng Phong thủy, nhà bếp cần có:

  Sạch sẽ thông thoáng, rộng rãi và dao động trống để chế biến thức ăn.

  Phải có trang thiết bị tân tiến về máy hút mùi, hút ẩm.

  Tránh xa toilet, vì gần toilet sẽ là nơi thoát mùi xú ế. Gây ảnh hưởng môi trường trong địa điểm tại bếp ăn, luôn cả sức khỏe cho bạn và đồ ăn thức uống…

  Phải có địa điểm tại chỉ để cho dụng cụ làm bếp như dao, kéo, búa… tránh trường thật hoàn hảo không để một số dụng cụ này trên bàn bếp cũng như gần bếp tọa. Sẽ ảnh hưởng rất lớn về sự đoàn kết cũng như sự hạnh phúc trong mỗi thành viên trong gia đình.

  Khu vực để bình ga phải an toàn khi tin tưởng dùng , luôn có bình chữa cháy cùng với bếp, phòng chống hỏa hoạn xảy ra đáng tiếc.

  Không để chổi quét nhà gần khu vực bếp nấu.

  Khu vực tủ lạnh phải xa địa điểm tại bếp lò.

  Khu vực bồn nước rửa thức ăn phải bày trí tương đối xa bếp lò và luôn thấp hơn bếp nấu. Vì hỏa kỵ thủy.

  Màu sắc luôn luôn có màu tương đối nhạt. Vì nơi đây là địa điểm tại nấu bếp nên phát ra năng lượng rât nóng. Do đó cần màu sắc dịu lại làm khống chế độ nóng trong bếp.

  Tránh cây đà ngang trên cao, đè bên bếp tọa. Rất dể xảy ra chủ nhân ngôi nhà bị hao tốn tiền của.

  Không được đặt bếp tọa chéo góc hoặc xéo. Tuy không hạp hướng cho chủ nhân nhưng cũng phải đặt nằm tại cho ngay ngắn. Nếu bạn đặt không ngay ngắn rất dể đưa đến bệnh về máu huyết…

  Tránh những góc nhọn đâm thẳng vào bếp lò.

  Bếp tránh bị nhìn trực diện từ ngoại khu cổng hay cửa phong khach hoặc đối diện nhà vệ sinh.

  Theo phong thủy, nơi của bếp còn phải tránh gió, tránh những vị trí thường kết nối ngang. Gian bếp lộ thì bất lợi về tài lộc cho chủ sở hửu.

  Tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

  Nếu không gian địa điểm tại bếp rộng, có cách thức bày trí bàn ăn cho gia đình. Phải cách bếp nấu ít nhất 1m50. Lưu ý không cho góc nhọn của bàn ăn trực xung với bếp tọa.

  Khu vực để chén dĩa, chọn cho hợp và có cửa che chắn, tránh dầu mỡ chiên xào khi nấu nướng phát tán vào chén dĩa… làm dơ bẩn và hoen ố. Và cũng tránh trường phù hợp ruồi, muỗi, rắn, rít, chuột bọ bu đậu vào, dễ gây bệnh.

  Trên tường nên treo tranh ảnh mang ý nghĩa bổ sung thức ăn như chén, dĩa, hoa quả … tránh treo tranh ảnh hình ảnh kỳ thú, kinh dị.

  Trường phù hợp phòng bếp quá nhỏ. Các bạn hãy chú tâm treo một cái phong linh (chuông gió) ở trên trần nhà của bếp nấu, hữu ích làm cho khu vực bếp rộng ra. Đối diện bếp nấu nên gắn một cái gương to nhằm tăng cường hỏa vượng.

  Nếu hữu dụng đặt bàn thờ Táo thần thì nên đặt vào đối diện hướng Nam hoặc đặt vào hướng hạp tuổi với chủ nhân ngôi nhà .
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất