Quyết định sự thành công của seo trong năm 2016 – 2017

Thảo luận trong 'Tin Tức, Sự Kiện' bắt đầu bởi nguoikhongten, 24/2/17.

 1. nguoikhongten

  nguoikhongten Member

  Bài viết sâu đây Công ty SEO web giá rẻ sẽ nó nói cho các bạn biết Seo 2017 cần có những gì để lên top

  Năm 2016 như chúng ta đã biết các Seoer đã chứng kiến cơn bão mang tên google đã càn quét các website chất lượng thấp. Trong năm 2017 chúng ta phải làm SEO website như thế nào để lên top. Phải nói thật lòng với các bạn một câu thẳng thắn seo ngày càng khó bởi nguyên nhân do hai yếu tố đè nặng lên. Thứ nhất chính là từ phía máy chủ tìm kiếm của anh chàng google nó quá nhanh và quá nguy hiểm do đó các thuật toán google được update một cách chóng mặt.


  Hệ thống từ khóa tìm kiếm của google với bộ vi sử lý lưởng tử nó đã và đang hoạt động nhanh gấp 50 lần bình thường điều này luôn luôn cho phép google tăng công suất càn quét có thể lên đến 500%. Nghe thôi đã hú hồn chết khiếp rồi phải không các chiến bính Seo, có lẽ nó sẽ là cơn ác mộng với những nhân viên seo mới vào nghề. Chỉ cần 1 lần dính thuật toán của google chắc sợ đến già luôn seo luôn nếu như các bạn không biết những luật chơi của google.

  Những yếu tố quyết định sự thành công của seo trong năm 2016 – 2017

  § Hãy ngay từ bây giờ các bạn hãy đầu tư cho hệ thống web cần seo thật sự chất lượng từ a-z bao gồm việc thiết kế website được gọi là chuẩn Seo với 100% hỗ trợ các thiết bị di động hiện đại hiện nay.

  § Chưa dừng lại, việc tăng ngân sách đầu tư cho seo cũng như tuyển thêm nhân viên viết bài chuẩn seo. Chúng ta hãy sản xuất những nội dung thật sự hay và phải thật hấp dẫn. Dẹp bỏ cũng như xóa đi tất cả hoặc sửa chữa lại tất cả những bài viết chất lượng thấp hay cũng như đọc thấy quá lởm thì nên loại bỏ.


  § Nghiêm túc trong việc kiểm soát cũng như chất lượng link đầu vào tuyệt đối không mua link từ các diễn đàn có quá nhiều link out ra ngoài vì chắc chắn nếu làm như vậy sẽdính đên thuật toàn của anh chàng google

  § Hãy ngưng việc tìm kiếm các nguồn back link trên mạng mà thay vào đó hãy xây dựng cho mình một hệ thống website vệ tinh thật khủng cũng như thật chất lượng làm chỗ đi link.

  § Tăng chi phí lên gấp đôi, gấp 3 lần nếu như bạn thật sự muốn lên top từ khóa khó vì nói thật nếu ít nhân viên quá và cũng không tạo nên sự khác biệt bạn sẽ không lên top.

  § Phải kiên chì bám sát kế hoạch đã vạch ra cũng như thường xuyên kiểm tra sát sao tiền độ không được sao nhãng để làm sao không hề khó mà cần chịu khó là ở chỗ này đây.

  Năm 2017 những seoer chân chính có nhiều nhiệt huyết trong công việc Seo của chúng ta sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc chơi ngược lại những ai lười nhác luôn chuyên về thủ thuật sẽ ra đi. Với cả 2 đối tưởng kể trên người dùng và máy tìm kiếm đều thông minh hơn đòi hởi một website chuyên nghiệp hơn và hấp dẫn hơn. Chúc cho tất cả 500 anh em làng seo trong năm mới 2017 gặt hái nhiều thành công.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất