Ra mắt Cơ sở chăm sóc sắc đẹp đẹp DeAura Spa & Clini

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Quảng Cáo' bắt đầu bởi goby99A, 3/10/17.

Tags:
 1. goby99A

  goby99A Member

  mến hiệu mỹ phẩm và spa Deaura vừa ra mắt tại nước ta, đồng thời khai trướng Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp trang bị hai ở Hà Nội. DeAura là một trong 5 yêu mến hiệu sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn với công nghệ hiện đại trên Isarel. DeAura có hơn 300 văn căn phòng tứ tung diện từ ngọc trai Âu đến ngọc trai Á, lệ Mỹ như: phương Đông, Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Serbia, Estonia, Latvia, Ukraine, Romania, Nga, Georgia, Kazakhstan, Belarus, Moldova, Azerbaijan...

  chứ chỉ được phổ biến chị em tin tưởng và chuyên gia công rét cao, mỹ phẩm Deaura còn gây tống tượng với công thức làm đẹp được nghiên cứu và lớn mạnh bởi các nhà khoa học Isarel - nơi sở hữu rộng rãi nguồn tài nguyên quý rét và nguồn lực đầu tư công nghệ kỹ thuật lớn.

  [​IMG]

  tại buổi lễ ra mắt ngày 13/12, ông Daniel Polonskyi - Chủ nhổm yêu đương hiệu Deaura rõ cầu cho biết: "Việc mở rộng hoạt động của DeAura trên phương Đông là bước lớn mạnh mới trong chiến lược có mặt trên thị trường cũng như sứ số chăm sóc sắc đẹp của nữ giới".

  Sự kiện ra mắt Deaura Spa & Clinic có sự góp mặt của phổ biến nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lê Khanh, Á hậu Huyền My. Qua quá trình hiệp tác, đầu tư vào thị dài luỵ Á - Thái Bình Dương, DeAura nhanh nhiều mặt trên nhiều quốc gia Đông Nam Á, trong đó có nước ta. Dù mới ra mắt, các chiếc và dịch vụ làm đẹp của DeAura dấn được phản nghịch lúc tích trữ đại từ phía khách hàng.

  Các chiếc chăm sóc da D’or mystere và mặt nạ tím Cleopatra nhằm được khách hàng tại Deaura quý mến nhờ công dụng trẻ hóa và săn chắc da. Trong đó, thành phần và công thức cung ứng giàu sự kết hợp của nhiều dưỡng chất quý, đặc biệt là chiết xuất từ thành phần thiên nhiên như: xanh 24K, các loại rành chất chọn lọc như vitamin B3, Hexyl peptide 19, các loại thảo dược và khoáng chất từ biển.

  Chết, ảnh hưởng sâu bên trong da, giúp giảm nếp nhăn và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. trên lễ khai dong, khách hàng mời nhiều cơ hội lắng nhá những chia sẻ, giới thiệu thiết bị của thương hiệu DeAura và tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng. Bộ sản phẩm DeAura D'or Mystere và gói trị liệu da chuyên sâu tại Deaura Spa & Clinic đã thuộc lòng về một khách hàng may mắn. tuy nhiên, khách mời còn để tham quan diện tích bên trong của Deaura Spa & Clinic Tây Hồ và trải nghiệm trực tiếp với sản phẩm chăm sóc da mặt D’or Mystere.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất