SEO video Youtube lên top 1

Thảo luận trong 'Tin Tức, Sự Kiện' bắt đầu bởi nguoikhongten, 24/2/17.

 1. nguoikhongten

  nguoikhongten Member

  Bài viết sâu đây Dao Tao SEO Website cùng với Dich vu seo website sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách SEO video Youtube lên top 1 cực chất

  Video của bạn không có một ai xem, không bán hàng được, không kiếm được tiền bởi vì bạn không biết cách SEO video trên Youtube lên top nên mới như vậy. Với kinh nghiệm nhiều năm seo lên top thì có rất nhiều từ khóa khó như … , thiết kế website. Giờ đây tôi sẽ chỉ cho các bạn một cách seo video youtube lên top rất dễ dàng chỉ cần các bạn chịu khó, cần cù làm theo những gì tôi hướng dẫn video của các bạn sẽ lên top 1 youtube chỉ trong vài tuần cũng có khi đến 1 tháng hoặc thậm chí chỉ vài ngày.

  Bí mật của việc seo video youtube nằm ở đâu ?

  Tối ưu hóa các tiêu đề video cái này nghe rất quen thuộc với những bạn nào đã và đang làm seo bài viết hay seo website thậm chí là cả seo những hình ảnh cũng đều phải tối ưu tiêu đề. Các bạn hãy xem ví dụ về video thảo mai là gì mà tôi đã làm cách đây 2 tháng thì số lượt tìm kiếm từ này tại thời điểm hot đã là 12k tìm một tháng. Hơi tiếc làm muộn quá nên nó đã qua giai đoạn cao trào nên giờ rất có ít người xem video.

  Tiêu đề video youtube phải có chứa từ khóa mà bạn muốn seo


  Như bạn nhìn ở trên tiêu đề video thì bắt buộc phải có chứa từ khóa cần seo thì mới có thể lên top Youtube là của google. Nên những thuật toán sắp xếp thứ hạng của Google đã được áp dụng y nguyên lên Youtube. Thứ tự ưu tiên của các từ khóa video từ trái qua phải , càng gần bên trái hơn thì càng tốt nên lặp lại một cách tự nhiên nhất có thể.

  Tiếp theo là thẻ mô tả video:

  Nếu bạn muốn seo video youtube thì bạn đừng quên một việc hết sức quan trọng đó chính là tối ưu thẻ mô tả của video làm sao để cho từ khóa lặp lại một cách tự nhiên nhất mà bạn có thể nghĩ ra. Bạn hãy viết thật hay vì người dùng thấy video của bạn được mô tả hay và hấp dẫn thì sẽ bấm vào nhiều hơn từ đó tăng view tự nhiên cho video mà bạn đang seo.

  Thẻ tag trong seo video youtube

  Nếu như bạn đang làm seo web thì không hề có thẻ này nhưng trong seo video vẫn tồn tại thẻ này vì nó là một thẻ khá quan trọng trong khi seo video trên youtube. Bạn hãy điền thật nhiều những tag mà bạn nghĩ rằng nó liên quan tới video của bạn ưu tiên là những tag có chứa từ khóa bạn nhé.

  Chạy view thủ thuật cũ nhưng rất đạt hiệu quả

  View giúp view phát triển một cách bền vững, một video chất lượng thì phải có một lượng view lớn. Vậy nên khi mới tạo video chưa có view tự nhiên. View nên bằng nhiều cách khác nhau tránh dùng một cách dễ bị Youtube phát hiện, bạn có thể dùng VPS, Traffic 4 Seo, View tay bằng hoặc nhiều thiết bị có IP khác nhau, mua view từ các nhóm view video để cố gắng tự nhiên nhất có thể view đều đặn không bị ngắt quãng.

  Xây dựng hệ thống web vệ tinh để nhúng video và đặt link về video

  Nhiều người seo video youtube không bao giờ nghĩ đến này là nhúng video vào web chất lượng nhưng lại giúp video lên top nhanh hơn. Hay chẳng có bất kỳ ai nghĩ đến việc lại đi link cho video bao giờ cả vì mọi người nghĩ đây là video cơ mà sao lại phải đi link cơ chứ vì thế các bạn đang nhầm lẫn nặng rồi. Làm seo youtube cũng như seo web mà thôi cũng phải này nọ các kiểu thì mới lên được top đó.

  Hãy chia sẻ video lên các trang mạng xã hội càng nhiều càng tốt

  Video nếu hay bạn đừng bao giờ ngần ngại sẽ chia sẻ chúng lên mạng xã hội để làm gì ư, để lấy view thật chứ còn làm gì nữa, mới đầu thì mình tự chia sẻ nếu hay mọi người sẽ tự động chia sẻ nó giúp cho mình. Vậy hãy làm nội dung video thật là chất lượng để có được thật nhiều lượt subscribed.

  Tạo thật nhiều gmail thật từ những địa chỉ IP khác nhau để subscribed kênh video của mình vừa tạo ra để biết thêm được nhiều thủ thuật khác về seo youtube mời các bạn hãy tham gia Dịch vụ SEO giá rẻ của chúng tôi hẹn sớm gặp lại các bạn nhé. Chúc cho video của các bạn sớm lên top 1 youtube sau khi thực hành theo bài viết này.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất